Chỉ dẫn xem lịch sử chỉnh sửa trên Google Slides Update 06/2023

Google Slides (Google Trang giải thích) là công cụ biên soạn và thiết phần kết thúc thuyết trình on-line được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại. Cũng giống với Microsoft PowerPoint, công cụ này cũng được tích hợp nhiều chức năng có ích tạo điều kiện cho người sử dụng đơn giản thiết kết được nhiều bài thuyết trình ấn tượng. Đáng chú ý, trong lúc tạo và chỉnh sửa tệp thuyết trình thì Google Slides đã ghi lại lịch sử sửa của mình tại mục Lịch sử phiên bản.

Tại mục này chúng ta có thể xem thời gian chỉnh sửa và khôi phục lại phiên bản đã chỉnh sửa lại trước đây. Nếu bạn đang muốn được xem lại những phiên bản chỉnh sửa bài thuyết trình của mình, tuy nhiên không hề biết phải làm sao? Thì hôm nay, Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn xem lịch sử chỉnh sửa trên Google Slides, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn xem lịch sử phiên bản trên Google Slides

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ truy xuất vào Google Slides trên trình duyệt web của mình, sau đấy mở một tệp bài thuyết trình mà bạn muốn được xem lịch sử chỉnh sửa.

Bước 2: Trong bố cục và giao diện chính của tệp bài thuyết trình, click on chuột vào mục File ở góc bên trái phía bên trên thanh công cụ.

Nhấn vào mục Tệp

Bước 3: Tại cửa sổ tiện ích lúc này, hãy nhấp chuột vào nút Lịch sử phiên bản.

Click chuột vào mục Lịch sử phiên bản

Bước 4: Kế tiếp, bấm vào mục Xem lịch sử phiên bản, ngoài những điều ấy ra bạn cũng có thể bấm tổ hợp phím “Ctrl+Alt+Shift+H”.

Nhấp chuột vào mục Xem lịch sử phiên bản

Bước 5: Lúc này ở phía bên phải màn hình sẽ xuất hiện Danh sách phiên bản. Hãy click on chuột vào một phiên bản chỉnh sửa trước đấy mà bạn muốn được xem lại.

Ấn vào phiên bản đã chỉnh sửa

Bước 6: Nếu bạn mong muốn lấy lại phiên bản đã chỉnh sửa trước đây, thì nhấp chuột vào nút Khôi phục phiên bản này ở phía trên màn hình.

Nhấp chuột vào nút Khôi phục phiên bản này

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể xem thêm một vài người bài content mánh về Google Slides khác như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!