Cách xóa số trang trong Word 2019 – Nextcom Update 06/2021

Để văn bản đẹp, rõ ràng và dễ theo dõi thì người dùng sẽ phải đánh số trang cho tài liệu, văn bản đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa số trang trong Word 2019 để bỏ số trang đó đi thì phài làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách bỏ số trang cực đơn giản và dễ thao tác.

Nếu đã đánh số trang trong Word có thể người dùng sẽ đánh số trang theo đúng thứ tự là từ trang đầu tiên hoặc sẽ là đánh số trang từ một trang bất kỳ… Trường hợp bạn không cần số trang này nữa và muốn xóa số trang trên Word, bạn có 2 cách dưới đây để bỏ đánh số trang văn bản nhanh chóng.

cach xoa so trang trong word 2019

Bỏ đánh số trang trong văn bản Word

Hướng dẫn xóa số trang trong Word 2019

Dưới đây là 2 cách loại bỏ số trang trên Word nhanh chóng, mời các bạn cùng theo dõi:

Cách 1

Mở tài liệu bằng Word 2019 lên, trên thanh menu bạn nhấn vào Insert -> chọn Page number -> chọn Remove Page Numbers

cach xoa so trang trong word 2019 2

Kết quả là toàn bộ số trang trên file văn bản sẽ được xóa bỏ.

Cách 2

Bước 1: Tại văn bản đã đánh số trang -> bạn nhấn đúp chuột vào số trang của văn bản

cach xoa so trang trong word 2019 3

Bước 2: Ngay lập tức phần Header and Footer sẽ hiện lên như trong ảnh dưới. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn (bôi đen) phần số trang của văn bản -> cuối cùng nhấn nút Delete trên bàn phím để xóa số trang là xong.

cach xoa so trang trong word 2019 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-so-trang-trong-word-2019-52654n.aspx
Bạn thấy đấy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã thực hiện xong việc xóa số trang trong Word 2019 nhanh chóng, đơn giản chỉ với một vài click chuột. Với cách thứ nhất việc xóa số trang sẽ tự động được thực hiện đối với toàn bộ văn bản có nhiều trang. Riêng cách thứ nhất này khi văn bản được chọn chế độ Insert Page number chẵn lẻ Old, Even (kiểu đối xứng) thì sau khi các bạn xóa ở trang thứ nhất, bạn cần tiếp tục thực hiện tương tự để xóa ở trang thứ 2 thì các trang khác trong tài liệu mới tự động được xóa bỏ. Tham khảo thêm cách đánh số trang trong Word theo kiểu đối xứng giống sách in tại đây.

Leave a Reply