Cách gia hạn Microsoft Place of work Update 08/2022

Gia hạn đăng ký Microsoft Place of work như nào? Rất dễ dàng. Phía dưới là cách “cập nhập” dịch vụ Place of work 365 theo 4 bước đơn giản.

Bạn mong muốn cập nhật các chương trình Microsoft Place of work liên tục mà không hẳn phải lo tới việc mua và thiết lập lại mỗi lần ra mắt phiên bản mới? Đấy là lí do vì sao Microsoft Place of work đã giới thiệu Place of work 365 – dịch vụ đăng ký thường niên. Miễn là bạn kích hoạt đăng ký trên máy tính Home windows hoặc Mac, bạn có thể luôn có phiên bản mới nhất mà không hẳn phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Việc này cực kỳ có ích khi mà bạn sử dụng các chương trình Place of work thường xuyên. Và bạn nên biết cách gia hạn đăng ký Place of work 365 để liên tục sở hữu những ích lợi mà nó đem đến.

Cách gia hạn Microsoft Place of work

1. Chọn dịch vụ đăng ký

Truy cập trang đăng ký Office của Microsoft

Tới Place of work.com > Renew. Kế tiếp, bạn phải cần chọn dịch vụ đăng ký. Ở đây có các tùy chọn cập nhập và thanh toán một lần cho năm kế tiếp. Tùy chọn thứ 2 là gia hạn và tính phí hàng tháng cho năm sau.

2. Kiểm tra đơn hàng của bạn

Kiểm tra đơn đặt hàng trên Microsoft

Kiểm tra kỹ lại đơn hàng vừa đặt. Một khi bảo đảm tất cả mọi thứ đều đúng, bạn sẽ tiến hành thanh toán. Click on Checkout và bạn có thể nhận được yêu cầu đăng nhập tài khoản Microsoft.

3. Gia hạn đơn hàng

Gia hạn đơn hàng trên Office 365

Ở trang cuối cùng, kiểm tra tất cả thông tin của bạn, gồm có cả hình thức thanh toán. Nếu như cần đổi chi tiết nào, click on nút Trade. Nếu như tất cả mọi thứ đều đúng, bạn sẽ tiếp tục bằng việc click on Renew Subscription.

4. Quản lý đăng ký

Quản lý đăng ký Office 365

Khi mà đã gia hạn đăng ký thành công, thanh toán được thực hiện, bạn sẽ tiếp tục dùng Microsoft Place of work tới giai đoạn đã chọn.

Theo mặc định, tài khoản của bạn có thể được cài đặt thanh toán định kỳ. Nếu như không mong muốn tự động gia hạn tài khoản, bạn sẽ tắt công dụng này tại phần Arrange Subscription.

Trên đây chính là cách gia hạn đăng ký Microsoft Place of work. Hello vọng bài content có ích với các bạn.