TOP 6 recreation PC đáng chơi nhất năm 2021 Update 09/2023

Bài content này sẽ giới thiệu những recreation PC hay và đáng chơi nhất năm nay. Danh sách này dựa trên điểm Metacritic, điểm Steam và cấp độ phổ biến của trò chơi nói chung.

Best recreation đáng chơi nhất năm 2021

Hitman 3

Hitman 3 là ứng cử viên sáng giá cho top game PC miễn phí hay nhất năm 2021
Hitman 3 là ứng cử viên sáng giá cho best recreation PC không mất phí hay nhất năm 2021

Trong Hitman 3, người chơi sẽ vào vai đặc vụ 47 và ám sát các kết quả trước mắt không giống nhau trong khi ngụy trang. Có nhiều cách để đạt được mục tiêu như dùng chất độc, bắn tỉa, gây tai nạn, hoặc thậm chí là chất nổ. Ngoài những điều ấy ra, bạn cũng có quyền truy xuất vào các bản đồ từ Hitman 1 và 2. Trên shop Epic Video games, người chơi cũng có thể chơi không mất phí Hitman 1 và 2 trên Hitman 3. Đây chính là nguyên nhân vì sao trò chơi này là ứng cử viên sáng giá cho best recreation PC không mất phí hay nhất năm 2021.

Mass Impact Mythical Version

Mass Effect Legendary Edition tổng hợp 3 trò chơi thuộc series Mass Effect
Mass Impact Mythical Version tổng hợp 3 trò chơi thuộc sequence Mass Impact

Mass Impact Mythical Version tổng hợp 3 trò chơi thuộc sequence Mass Impact, được phát hành lại dưới dạng trải nghiệm hoàn chỉnh với đồ họa được làm lại. Gần như toàn bộ nội dung của ba trò chơi trước tiên đều có trong phiên bản Mythical Version này, gồm có cả DLC. Hơn thế nữa, recreation đã có một vài người cải tiến về kỹ thuật và lối chơi để làm ra trải nghiệm liền mạch hơn.

Resident Evil Village

Resident Evil Village vừa "làm mưa làm gió" dịp đầu năm nay
Resident Evil Village vừa “làm mưa làm gió” dịp đầu năm nay

Resident Evil Village hay RE 8 đã thống trị toàn cầu recreation khi được phát hành vào đầu năm nay. Quý bà Dimitrescu, một trong những nhân vật phản diện chính của recreation, biến thành chủ đề scorching trên internet chỉ sau một đêm với ngoại hình và trang phục gợi cảm. Giống như là phần 7, trong RE8, người chơi sẽ vào vai Ethan Iciness và đối đầu với một ngôi làng đầy rẫy những sinh vật kinh khủng.

Scarlet Nexus

Nếu yêu thích game chặt chém thì bạn không thể bỏ qua Scarlet Nexus
Nếu như yêu thích recreation chặt chém thì bạn không thể bỏ qua Scarlet Nexus

Trong Scarlet Nexus, người chơi sẽ điều khiển Yuito Sumeragi hoặc Kasane Randall, thành viên của lực lượng cảnh sát đáng chú ý. Vai trò của họ là bảo vệ thành phố và chống lại kẻ thù còn được gọi là Others. Lối chơi của Scarlet Nexus được thiết kế rất tích cực, từ chiến đấu hack-and-slash trong thời gian thực cho đến các cuộc tấn công tâm lý khoa trương. Vì thế, nếu như là người yêu thích recreation chặt chém thì bạn không thể bỏ qua Scarlet Nexus.

Stories of Get up

Tales of Arise tập trung vào sự tương tác giữa các nhân vật trong chiến đấu
Stories of Get up chăm chú vào sự tác động qua lại giữa các nhân vật trong chiến đấu

Stories of Get up là recreation nhập vai hành động khác của Bandai Namco, giống như là Scarlet Nexus. Đây chính là phần mới nhất của sequence JRPG Stories. Recreation kể về một người đàn ông và một người phụ nữ từ hai toàn cầu đối lập trong hành trình chấm dứt sự áp bức của quân Renan đối với người Dahnan. Không chẳng hạn như nhiều tựa recreation khác trong sequence, Stories of Get up chăm chú vào sự tác động qua lại giữa các nhân vật trong chiến đấu.

New Global

New World có thể được coi là game PC hay nhất hiện tại
New Global sẽ được coi là recreation PC hay nhất hiện tại

New Global có lẽ là recreation PC hay nhất hiện tại khi là một trong những recreation MMORPG khổng lồ nhất được phát hành trong thập kỷ này. New Global lấy bối cảnh vào giữa thế kỷ XVII, người chơi có thể thành lập nhóm, sau đấy thực hiện các hoạt động như khai thác tài nguyên, chế tạo vật phẩm, giành quyền nắm bắt các khu định cư, thực hiện vai trò, khám phá toàn cầu, chiến đấu với người chơi hoặc quái vật để lên cấp. Hệ thống chiến đấu là điểm hấp dẫn khổng lồ nhất của New Global, lấy cảm hứng từ loạt recreation Darkish Souls.

Danh mục: Top.