Scaramouche Genshin Have an effect on: Lý lịch, ngày phát hành và nhiều hơn nữa Update 09/2023

Scaramouche Genshin Have an effect on là một trong số nhân vật được thích và bí ẩn nhất trong recreation. Hãy cùng Tải về.vn tìm hiểu mọi tất cả thông tin Scaramouche Genshin Have an effect on nhé.

Scaramouche trong Genshin Impact

Scaramouche trong Genshin Have an effect on là ai?

Xuất thân

Scaramouche trong Genshin Have an effect on, được gọi là Balladeer, quan chấp chính thứ 6 của Fatui. Thực ra, nhân vật này có tên thật là Kunikuzushi.

Lần thứ nhất Scaramouche xuất hiện như một nhân vật vô danh trong The Disaster Deepens. Anh ta tấn công nhân vật chính khi bị phát hiện danh tính.

Scaramouche sau đấy hướng tới Liyue và Inazuma, theo con đường của nhà mạo hiểm. Tuy vậy, anh ta không đối đầu trực tiếp với đội, thay vì vậy, đánh lừa để họ khiến các vị thần nổi giận. Would possibly mắn thay, sự xuất hiện của Yae Miko đã cứu được Traveller, cùng với việc Scaramouche cho phép họ rời đi một khi nhận Beelzebul’s Gnosis.

Tính cách

Scaramouche khác người và khó hòa đồng, ngay cả thành viên trong hội Fatui cũng không thích anh ta. Scaramouche tinh ranh, giết người giỏi và khó đoán.

Tạo hình Scaramouche Genshin Impact

Diện mạo

Scaramouche là có vóc dáng thấp, mảnh mai và trẻ trung, với mái tóc màu chàm. Tổng thể trang phục của nhân vật giống với đồ truyền thống của Nhật Bản hoặc Trung Quốc, đấy là phong cách hay gặp ở Inazuma. Đặc điểm đặc biệt nhất trong trang phục của Scaramouche có lẽ là chiếc mũ khổng lồ.

Khi nào Scaramouche được phát hành trong Genshin Have an effect on?

Theo nguồn tin bị rò rỉ, Scaramouche Genshin Have an effect on vẫn đang trong giai đoạn được phát triển cùng với một vài người nhân vật sắp ra mắt khác. Scaramouche được biết đến từ Inazuma cần có thể sẽ hiển thị ở Genshin Have an effect on vào cuối năm nay.

Danh mục: Top.