Most sensible recreation NFT dễ kiếm tiền nhất Update 09/2023

Định nghĩa recreation NFT (Sport dùng công nghệ Non-fungible token) đã không còn lạ lẫm đối với nhiều người. Với việc dùng công nghệ blockchain với các mã token không thể thay thế, những tựa recreation NFT có thể giúp recreation thủ kiếm được rất nhiều tiền bằng việc mua bán các token. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp best những tựa recreation NFT để recreation thủ “cày cuốc”.

Game NFT

Most sensible recreation NFT dễ kiếm tiền nhất

Axie Infinity

Tải Axie Infinity Android Tải Axie Infinity iOS

Axie Infinity là tựa recreation NFT đã quá nổi tiếng và thân thuộc với mọi người trong cộng đồng chơi tiền ảo. Tuy vậy đối với những recreation thủ mới bước chân vào dòng recreation này sẽ khá khó khăn trong việc làm quen với NFT. Về căn bản, người chơi sẽ thu thập và nuôi dưỡng những thú cưng chẳng hạn như Pokemon còn được nhắc đên là Axies với mục tiêu là chiến đấu với những người chơi khác. Mỗi cá thể Axies đều là duy nhất và có dấu ấn di truyền riêng. Để bắt tay vào làm chơi trò chơi, người chơi bắt buộc phải phải mua ít ra là 3 Axies. Sport thủ có thể kiếm được tiền bằng việc mua bán Axies hoặc coi như hoàn tất vai trò để dành được SLP, sau đấy quy đổi ra tiền. Hiện recreation đang chuẩn bị ra mắt phiên bản cung cấp không mất phí Axie cho recreation thủ mong muốn trải nghiệm tựa recreation này.

Axie Infinity

Gods Unchained

Gods Unchained là tựa recreation NFT không mất phí dạng giao dịch thẻ bài thân thuộc. Người chơi sẽ cần tích lũy thẻ bằng việc mua chúng từ những người chơi khác hoặc giành thắng lợi trong các cuộc đấu PVP. Những giao dịch mua bán thẻ sẽ giúp người chơi kiếm được rất nhiều tiền thông qua nền tảng NFT.

Gods Unchained

Splinterlands

Splinterlands cũng là tựa recreation NFT dạng giao dịch thẻ bài giống như là Gods Unchained. Để bắt tay vào làm, người chơi sẽ cần mua một bộ thẻ mới và sau đấy sẽ sử dụng chúng để thắng lợi trong các cuộc đấu thẻ bài.

Splinterlands

Sandbox 3-D

Sandbox 3-D là tựa recreation dòng sandbox kiếm tiền ảo bằng việc mua bán, giao dịch tài sản ảo trong recreation (còn được nhắc đên là Voxel). Sport có đồ họa và lối chơi khá giống với các tựa recreation cổ điển như Minecraft hay Roblox, thế nhưng chính sự dễ dàng của chúng đã giúp rất nhiều recreation thủ sở hữu lượng tài sản “khủng” khi quy đổi ra tiền mặt.

Sandbox 3D

Danh mục: Top.