Most sensible người sử dụng khiên tốt nhất trong Genshin Affect Update 10/2023

Genshin Affect có một hệ thống độc đáo cho phép người chơi hoán đổi giữa các nhân vật để làm ra các giận dữ nguyên tố. Vì thế, các nhân vật có năng lực phòng thủ cao và năng lực tạo lá chắn trở nên thực sự có ích vì họ có thể hỗ trợ các nhân vật yếu hơn. Bài content này sẽ lên danh sách danh sách các nhân vật sử dụng khiên tốt nhất trong Genshin Affect.

Các nhân vật sử dụng khiên tốt nhất trong Genshin Affect

5. Beidou

Beidou là một nhân vật bị đánh giá thấp trong Genshin Impact
Beidou là một nhân vật bị nhận xét thấp trong Genshin Affect

Trong số 5 người sử dụng khiên hàng đầu trong danh sách này, chỉ có Beidou là thuộc nguyên tố Electro. Năng lực che chắn của Beidou khá hạn chế, có nghĩa là lá chắn của cô ấy có hạn. Trong khi duy trì nó, người chơi không thể di chuyển, tấn công hoặc chuyển sang một nhân vật khác. Thế nhưng, nhân vật này vẫn rất có ích trong thời gian hồi chiêu.

4. Diona

Diona có thể dùng khiên che chắn, hồi máu và hỗ trợ cryo trong chiến đấu
Diona có thể sử dụng khiên che chắn, hồi máu và hỗ trợ cryo trong chiến đấu

Lá chắn của Diona là một vật thụ động. Nó sẽ tự động xuất hiện mỗi khi người chơi dùng kỹ năng nguyên tố của cô ấy. Vì tính linh động này, người chơi có thể chuyển sang nhân vật khác bất cứ lúc nào. Thế nhưng, lá chắn của Diona không hiện hữu được lâu và cần phải kích hoạt lại liên tục. Nhìn chung, hãy chỉ dùng Diona như một nguồn hồi máu và hỗ trợ Cryo.

3. Xinyan

Xinyan thực chất là một người dùng khiên khá tốt
Xinyan bản chất là một người sử dụng khiên khá tốt

Xinyan là một trong những nhân vật bị nhận xét thấp trong Genshin Affect. Người chơi thường cho rằng kỹ năng của cô ấy quá phiền phức, thậm chí là vô ích. Tuy nhiên Xinyan bản chất là một người sử dụng khiên khá tốt. Khiên của Xinyan sẽ càng mạnh khi cô ấy phải đối mặt với nhiều đối thủ. Nó kết nối với kỹ năng nguyên tố của Xinyan và bảo vệ cô ấy chống lại Pyro một cách hiệu quả.

2. Noelle

Noelle có thể chữa lành và sử dụng khiên cùng một lúc
Noelle có thể chữa lành và dùng khiên cùng một lúc

Noelle có lẽ là người dùng khiên Genshin linh động nhất trong danh sách này. Kỹ năng nguyên tố của cô ấy giúp chữa lành và dùng khiên cùng một lúc, việc này có công dụng tuyệt vời trong việc ngăn các nhân vật bị tấn công.

1. Zhongli

Zhongli có sức mạnh lá chắn cơ bản cao nhất
Zhongli có sức mạnh lá chắn căn bản cao nhất

Zhongli có sức mạnh lá chắn căn bản cao nhất, với 150% năng lực hấp thụ sát thương đối với toàn bộ các sát thương nguyên tố và vật lý. Hơn hết, Zhongli còn có năng lực giảm sức đề kháng nguyên tố của kẻ thù trong vùng lân cận. Việc này hỗ trợ rất nhiều cho một vài người nhân vật DPS hàng đầu trong sport.

Danh mục: Top.