Viettel tăng gấp đôi băng thông Internet từ ngày 01/06/2019 Update 09/2023

Viettel vừa ra thông báo kể từ ngày 01/06/2019, dịch vụ Internet Viettel sẽ được tăng gấp đôi băng thông trong khi giá cước vẫn được giữ nguyên, đây thực sự là tin vui đối với các thuê bao đang sử dụng.

  • Kiểm tra số serial thẻ cào Viettel xem đã nạp hay chưa
  • V3K Viettel: gọi 30 phút nội mạng chỉ với 3000đ

Sự phát triển không ngừng của công nghệ  khiến cho nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng cao. Do đó, nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn, Viettel đã quyết định nâng cấp băng thông cho người dùng mà giá cước không đổi.

Chi tiết thông tin Viettel tăng băng thông internet

Cụ thể, toàn bộ các thuê bao đang sử dụng dịch vụ internet cố định, kể từ ngày 01/06/2019 sẽ được nâng băng thông lên gấp đôi. Đây là chính sách nằm trong chuỗi hoạt động tri ân 30 năm thành lập Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Sau khi nâng cấp, các thuê bao sẽ được sử dụng dải băng thông tối thiểu là 30Mpbs, băng thông tối đa không xác định nhưng có thể lên tới hàng trăm Mpbs.

Với động thái này, Viettel càng khẳng định mục tiêu tăng trưởng đồng hành cùng thế giới, đưa Việt Nam vào top 10 nước dẫn đầu châu Á về chất lượng internet là hoàn toàn khả thi.

Bên cạnh đó, Viettel cũng đồng thời ra mắt hệ thống gói cước mới với các mức băng thông khác nhau từ 25 – 300 Mbps.

Tính nên nay, Viettel vẫn đang là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông có hạ tầng lớn nhất Việt Nam, với gần 350.000km cáp quang và 6 tuyến kết nối quốc tế (4 tuyến cáp biển & 2 tuyến kết nối đất liền).

Bởi vậy, nếu có nhu cầu sử dụng internet cố định thì bạn không nên bỏ qua nhà mạng này.