Ứng dụng “săm soi” sự giống nhau qua hình ảnh của Microsoft Update 10/2022

Một khi gây ra hiệu ứng trước tiên trên internet Web, là ứng dụng đoán tuổi , Microsoft hầu như ngaytức thì đã cho ra mắt thêm một ứng dụng thư giãn cực kỳ thú vị, và cũng đang gây sốt không kém How Outdated Do I Glance, đấy là ứng dụng so sánh và tìm ra sự giống nhau của những tấm ảnh chân dung.

Tải xuống Twinsornot.web

How Outdated Do I Glance từng bị ăn theo với phiên bản How-Dude.me của trang kênh mạng xã hội Lulu, và cũng tạo nên một làn sóng cực kỳ ồn ào về tính vui nhộn của nó.

Thử trải nghiệm ứng dụng soi mói những điểm giống nhau của Twinsornot.web

Gần đây nhất, Microsoft đã lại tiếp tục cho ra mắt ứng dụng thú vị và độc đáo không kém ứng dụng đoán tuổi cũ của mình, hay ứng dụng How Dude Do I Glance của Lulu, có tên là Twins or no longer. Ứng dụng này cũng cho phép người sử dụng up lên trang hệ thống những bức ảnh chân dung để so sánh với nhau. Đấy có thể là ảnh của chính bản thân bạn, của anh em, những người bạn, hay người thân, hoặc thậm chí, là bức hình của những người nổi tiếng bóng đá, những diễn viên, ca sỹ nổi tiếng mà bạn thần tượng. Đây cũng là ứng dụng vui giúp cho bạn giải đáp câu hỏi thắc mắc “mình giống ai trong nhà nhất”, hay bất kỳ điều gì tương tự.

Theo nguồn thông tin cung cấp, Dual or no longer được thiết kế với công nghệ tối tân, dùng nền tảng điện toán đám mây Azure và công nghệ nhận diện khuôn mặt API trong một dự án của Oxford. Và chỉ với 4 giờ đồng hồ, tại một khách sạn nhỏ ở Cộng Hòa Séc, các “cha đẻ” của Dual or no longer đã cho ra mắt sản phẩm thứ 2 phụ thuộc vào sự thành công của How-old.web.

Vì là một ứng dụng nhỏ, trọng điểm mang tính thư giãn, xả xì-trét, và giữ theo shape cũ của How-old.web, Twinsornot.web có bố cục và giao diện trọng điểm là màu vàng cam, 2 icon biểu tượng cho 2 bức hình có thể được up lên cùng với một mục nhỏ để người sử dụng chọn lựa ảnh. Cách thực hiện cũng không hề khó hiểu, mà hoàn toàn giống với How-old.web.

Từ bố cục và giao diện chính của Twinsornot.web, các bạn nhấp vào dòng Add two footage to check để chọn ra những bức hình mà mình mong muốn thử “săm soi” và so sánh.

ứng dụng săm soi sự giống nhau qua ảnh của Microsoft

Một khi up lên, trang ứng dụng sẽ tự động tìm ra những điểm giống nhau giữa hai bức hình và thông báo kết quả cho bạn ở ngay phía dưới bằng tỷ lệ phần trăm Dual Ranking.

ứng dụng săm soi sự giống nhau Twinsornot.net

Mùa hè đã tới, những ứng dụng “giải nhiệt” giống như thế này của Microsoft thực sự là những món ăn tinh thần bổ ích và rất thiết yếu để xua tan không khí oi bức, giúp chúng ta có lại niềm vui, và nụ cười sau những giờ học tập và thực hiện những công việc căng thẳng, mệt mỏi.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!