Trả lời đầu số 0937 là của nhà mạng gì? Update 10/2022

Bạn sẽ gọi điện cho tổng đài để biết đầu số 0937 là mạng gì, hoặc dễ dàng là đọc thêm những thông tin phía dưới.

  • Tìm hiểu đầu số 0936 là mạng gì?

Không những thông tin nhà mạng, bạn còn hiểu một cách rõ ràng hơn về lịch sử ra đời và ý nghĩa của đầu số 0937 này.

Đầu số 0937 là của nhà mạng nào?

Không làm mất nhiều thời gian của độc giả, lời giải thích chuẩn xác là: đầu số 0937 là của nhà mạng Mobifone.

Chi tiết hơn, đầu số 0937 nằm trong bộ đầu số 093, được Bộ TT&TT cấp phép cho nhà mạng Mobifone khai triển từ năm 2006.

Vì là đầu số ra đời từ năm 2006, ta cũng loại trừ việc đầu số được chuyển từ sim 11 số, bởi chương trình này mới chỉ áp dụng vào năm 2018.

Là một đầu số có tuổi đời từ khá lâu, không phức tạp khi 0937 được nhiều người chơi sim số yêu thích, săn đón.

Không những đẹp, ngắn, dễ nhớ, dễ kết hợp, đầu số 0937 còn được nhà mạng Mobifone cung cấp rất đầy đủ các dịch vụ thiết yếu và nhiều chương trình ưu đãi thu hút kèm theo.

Đầu số 0937 có đầy đủ dịch vụ của nhà mạng Mobifone
Đầu số 0937 có rất đầy đủ dịch vụ của nhà mạng Mobifone

Đầu số 0937 Mobifone có ý nghĩa gì?

Đối với những người chơi sim số, mỗi con số của thuê bao đều ẩn chứa những ý nghĩa cụ thể. Vậy ý nghĩa của đầu số 0937 là gì?

  • Số 0: Nét vẽ khép kín thể hiện sự toàn vẹn, tròn đầy, chẳng hạn như trời đất. Là số đứng top đầu trong dãy số, số 0 tượng trưng cho sự khởi nguồn, khai sinh vạn vật.
  • Số 3: Người xưa có câu “vững như kiềng 3 chân”, số 3 tượng trưng cho ý chí kiên cường, vững chắc. Không những vậy số 3 có cách đọc là Tam, đọc lái là Tài, tượng trưng cho tài lộc, would possibly mắn.
  • Số 7: trong Kito giáo, con số 7 mang ý nghĩa của sức mạnh, là con số would possibly mắn. Trong đạo Phật, con số 7 tượng trưng cho sự giác ngộ, sự đi lên, sự phát triển.
  • Số 9: Số 9 đọc là Cửu, đại điện cho sự trường thọ, hiện hữu mãi với thời gian. Đây cũng là con số đại diện cho quyền lực, thường chỉ vua chúa thời xưa.

Ngoài những con số ý nghĩa, nhà mạng Mobifone cũng là một trong những nguyên nhân bạn nên chọn đầu số 0937, bởi đây chính là một trong 3 nhà mạng khổng lồ nhất nước ta, với nhiều dịch vụ, sản tính chất lượng cao.

Chú ý: một số thuê bao có thông tin nhà mạng không chuẩn xác, có thể là đã tham gia chương trình chuyển mạng giữ số. Nếu như gặp phải trường hợp này, bạn phải cần liên lạc tổng đài để được trả lời.

Chúc bạn thành công.