Thử “Đo độ đẹp trai” với How-Dude.me Update 10/2022

Dường như việc dùng các ứng dụng để nhận xét mình và người khác đang là một “trào lưu” rất thịnh hành trên internet. Khi “cơn sốt đoán tuổi qua ảnh – How Previous Do I Glance” của Microsoft còn chưa kịp dịu đi thì gần đây, hàng trăm triệu người sử dụng Web lại được trải nghiệm thêm một ứng dụng khác, cũng tương tự và thú vị không kém của trang kênh mạng xã hội Lulu.

Tải xuống How Previous Do I Glance?

Dường như không ngại bị nhận xét là “ăn theo”, nên Lulu thậm chí còn thiết kế cho bố cục và giao diện của trang internet này giống hệt với “How Previous Do I Glance” của Microsoft, từ sắc màu cho tới cách dùng. Khác với trang How-Previous.internet, trang mạng hẹn hò trực tuyến Lulu không đoán tuổi của ai, mà họ cho phép người dùng “đo độ đẹp trai, lôi cuốn” của mình hoặc người khác thông qua những bức hình chụp.

Trải nghiệm ứng dụng “đo độ bảnh trai – How Dude Do I Glance”

Bước 1: Các bạn truy xuất vào đây để vào trang chủ của How-Dude.me.

Bước 2: Nhấp vào Use your individual picture để đăng ảnh của mình hoặc người khác lên trang này.

Thử "Đo độ đẹp trai" với How-Dude.me

Trang sẽ cho phép bạn đăng lên ảnh chân dung của mình, hoặc một nhóm người lên để được nhận xét. Khác với “How Previous Do I Glance” một tí, “How Previous Do I Glance” sẽ “đo độ đẹp trai” của người trong ảnh bằng tỷ lệ phần trăm, và có kèm thêm những câu “bình luận” khá thú vị phía dưới.

Thử "Đo độ đẹp trai" với How-Dude.me

Cũng không chẳng hạn như trang chủ How-Previous.internet của Microsoft, How-Dude.me không có công dụng tìm kiếm, mà sẽ đã có sẵn vài ảnh chân dung của các nhân vật nổi tiếng bên cạnh để các bạn thử kiểm tra độ manly của họ.

Thử "Đo độ đẹp trai" với How-Dude.me

Thử "Đo độ đẹp trai" với How-Dude.me

Dù đây chỉ là một ứng dụng “ăn theo”, tuy nhiên số lượng khách truy cập vào trang internet này đông đến mức đã có lúc quá tải. Điều đáng chú ý của How-Dude là khi mà bạn đăng tải bức hình của nam giới, thì tỷ lệ phần trăm rất cao, tuy nhiên nếu như đấy là ảnh phụ nữ, tỷ lệ này sẽ thấp vô cùng, dù cô gái có đẹp tới đâu đi chăng nữa. Trình bày cho việc này, có người nói, vì đây chính là ứng dụng đo độ đẹp trai, nên tất nhiên chỉ có đàn ông được nhận xét, tuy nhiên cũng có nguyên nhân cho rằng, vì Lulu là trang kênh mạng xã hội “hẹn hò”, dành riêng cho nữ giới, nên những bức hình nam giới có thể được nhận xét cao hơn để lôi cuốn thêm thành viên cho họ.

Nói gì thì nói, đây cũng chỉ là ứng dụng nhỏ, mang tính thư giãn, tạo tiếng cười và xả “xì-tret”, nên các bạn cũng không nên quá bận tâm nếu như tỷ lệ phần trăm của mình không được nhận xét cao nhé!

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!