Siêu thị mini 0 đồng dành tặng 1000 phần quà cho lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch nhiễm Covid-19 tại TPHCM Update 09/2023

Hành trình tiếp sức của Siêu thị mini 0 đồng tiếp tục đồng hành cùng Ban dân vận Thành ủy và Sở y tế TP.HCM để đến với đối tượng khá quan trọng là 1.000 gia đình của các bác sỹ, điều dưỡng là lực lượng tuyến đầu chống dịch không would possibly bị nhiễm COVID tại các bệnh viện TP.HCM.

Chiều ngày 17/8, Ban Dân Vận Thành Ủy TP.HCM, Sở Y Tế và Doanh nghiệp PNJ đã đại diện đến thăm hỏi khích lệ và tặng quà cho các đối tượng này. Có người vẫn đang phải điều trị, có bác sỹ vừa mới khỏi bệnh chưa khỏe hẳn tuy nhiên vẫn mong muốn mau chóng được trở lại cơ quan để tiếp tục cuộc tranh đấu chống COVID.

Tại mỗi nơi đến, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao tận tay gia đình các y, bác sĩ những phần quà (gồm 10 triệu đồng và quà) để khích lệ gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật.

Ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám Đốc Truyền Thông & Đối Ngoại PNJ mong các y, bác sĩ và gia đình giữ gìn sức khỏe, cùng nhắc nhở người dân xung quanh làm đúng công tác phòng, chống dịch để góp một phần chung sức với thành phố sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. PNJ cũng đã trao 1000 phần quà trong chuyến đồng hành cùng Ban Dân Vận Thành ủy và Sở Y Tế đến với các đối tượng khá đáng chú ý này. Ông Tẩn bày tỏ sự trân trọng và biết ơn trước những giúp sức của lực lượng tuyến đầu chống dịch.

– Trang sức would possibly mắn 2021- trang sức phong thủy 2021

Đoàn đã đến thăm các gia đình: điều dưỡng Hoàng Thị Ngọc Lan, Khoa cấp cứu – hồi sức tích cực – chống độc, Bệnh viện quận 8 (ngụ phường 3); điều dưỡng Nguyễn Minh Giàu, trạm y tế phường 8, Trung tâm y tế quận 8 (ngụ phường 8); Bác sĩ Đỗ Thị Bưởi, Khoa tham vấn hỗ trợ cộng đồng/HIV-AIDS, Trung tâm y tế quận 8 (ngụ phường 16).

Trong thời gian chăm sóc người bệnh, các điều dưỡng và bác sĩ trên đã mắc Covid-19. Một khi điều trị khỏi, các bác sĩ, điều dưỡng tiếp tục tham gia công tác phòng, chống dịch tại cơ quan. 

Đại diện Ban Dân Vận Thành ủy TP.HCM Ông Nguyễn Hữu Hiệp thay mặt đoàn cám ơn sự hy sinh cũng giống như nhận xét cao sự nỗ lực của các y, bác sĩ khi không quản ngại khó khăn, chung lòng chăm lo người bệnh tại tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đấy, sự khích lệ tinh thần, đóng góp của gia đình là vô cùng lớn để các y, bác sĩ an tâm công tác

Cùng ngày, Đoàn cũng đã đến thăm ông Phạm Hữu Tài, điều dưỡng Khoa Nắm bắt bệnh tật, Trung tâm y tế quận 3 (ngụ phường 8); bà Hồ Thị Anh Thư, điều dưỡng, Bệnh viện quận 6 (ngụ phường 12); bà Nguyễn Thu Hà, hộ lý Khoa hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Bình Dân (ngụ phường 15). Đây chính là lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch, chăm sóc người bệnh và chẳng would possibly mắc Covid-19. Ngoài những điều ấy ra, 5 người trong gia đình điều dưỡng Hữu Tài và 4 người của gia đình điều dưỡng Anh Thư cũng biến thành F0. Và đến nay đã được điều trị khỏi.

Trong đợt dịch lần thứ tư diễn ra tại TPHCM, lực lượng y, bác sĩ đã xung kích, quên mình xông pha ở tuyến đầu chống dịch. Nhiều nhân viên y tế đã mắc Covid-19 trong quá trình quản trị. Đoàn công tác đã đúng lúc khích lệ thăm hỏi và tặng quà để tiếp thêm sự tin tưởng và sức mạnh cho những đối tượng đã có sự cống hiến to lớn trong cuộc tranh đấu covid-19, rất bền bì và âm thầm hy sinh để góp một phần đẩy lùi đại dịch.

Siêu thị mini 0 đồng nằm là chương trình do Doanh nghiệp Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) khởi xướng, cùng sự phối hợp tổ chức của Sở Công Thương TP.HCM, Hội Doanh Nghiệp Hàng đất nước ta Chất Lượng Cao, Thành Đoàn TP.HCM, và sự đồng hành của Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM (Hawee) và Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM (YBA).

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại: https://www.fb.com/pnjcommunication/posts/4214763148642520