Pokémon Move chính thức có mặt ở nước ta Update 09/2021

Sáng nay, 06/08/2016, Pokemon Move đã chính thức có mặt tại nước ta. Vậy là sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng sport thủ Việt cũng đã có thể thiết lập và chơi Pokemon GO ở nước ta mà không cần đổi địa chỉ IP hay dùng tệp APK như trước.

Tải về Pokemon GO cho iOS

Tải Pokemon GO cho Android

Thật khó mà tưởng tượng được có một tựa sport nào lại gây được một hiện tượng thế giới như Pokémon Move. Ngay từ khi chưa ra mắt, sản phẩm này đã làm tốn không ít giấy mực của các trang sport lớn nhỏ khắp Toàn cầu. Các Đất nước được phát hành chính thức thì phát cuồng, các Đất nước được chơi thì tìm mọi cách “vượt rào” để tiếp xúc.

Theo những hình ảnh ghi lại và xác nhận được, máy chủ nước ta đã được kích hoạt, tuy nhiên chưa hiểu vì nguyên nhân gì mà chưa hoạt động. Tuy vậy, so sánh với sự “án binh bất động” mà Niantic đang dành cho các Đất nước khác thì đây đã là cả một bước tiến đáng mừng cho sport thủ nước ta. Chúng ta cùng kỳ vọng Pokémon GO sẽ có mặt chính thức tại nước ta vào một ngày không xa.

Sau thời gian khá dài nghiên cứu và phát triển, Pokemon Move được đưa qua 4 Đất nước nhau khau là Nhật Bản, Australia (Úc), New Zealand và gần đây đặc biệt là Hoa Kỳ để người chơi tại những nơi này chơi thử, nhận xét và cho đánh giá. Một kết quả bất ngờ khiến sport thủ cả Toàn cầu vui mừng là thay vì chỉ ra mắt tại một vài người nước (như dự tính trước đó), thì bây giờ, Nintendo quyết định tung Pokemon Move ra thị trường sport trên toàn toàn cầu.


Nintedo quyết định phát hành Pokemon Move cho người chơi trên toàn Toàn cầu vào tháng 7 này

Pokemon Move – Recreation tác động qua lại ảo bậc cao nhất

Nếu như bạn chưa biết thì Pokemon Move là tựa sport được chơi dưới dạng AR và người chơi đóng nhiệm vụ vừa là đào tạo viên, vừa là chủ nhân của những Pokemon mà họ có. Trong sport, các đào tạo viên sẽ chỉ dẫn, đào tạo và cho Pokemon đi chiến đấu với các Pokemon khác để lấy điểm, tăng degree…

Recreation AR là gì?

Pokemon Move là tựa sport được thực hiện theo thể loại sport AR, vậy sport AR là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Recreation AR (sport Augmented Truth), có thể tạm dịch là sport tác động qua lại ảo. Recreation AR là sport dùng công nghệ cao, cho phép người chơi quan sát Toàn cầu thật thông qua một thiết bị điện tử nào đấy. Lúc này, ngoài hoàn cảnh hiện tại trong Toàn cầu thật, công nghệ AR còn hiển thị và cho phép chúng ta nhìn thấy những “thứ” ảnh hưởng.

Một vài người thông tin khác về tựa sport này:

  • Pokemon sẽ hiển thị ở bất kỳ đâu, bất kỳ úc nào (góc đường, trên cây, dưới nước, trên núi…).
  • Người chơi dùng Pokemon Move Plus là một công cụ để quan sát, tìm bắt Pokemon mà không cần tới điện thoại.
  • Ngươi chơi Pokemon Move có thể thoải mái trao đổi Pokemon trong danh sách của mình với người khác một cách đơn giản và hoàn toàn không mất phí.
  • Trong sport sẽ có một nơi gọi là GYM, đấy là nơi các Pokemon tự tập luyện và lên degree.
  • Mức độ của GYM càng lên cao, người chơi càng được hỗ trợ nhiều.

Được lấy cảm hứng từ tên của bộ phim hoạt hình cực kỳ nổi tiếng và ăn khách “Pokemon”, Pokemon Move của Nintendo sẽ mang tới cho người chơi một “làn gió mới”, một trải nghiệm mới mẻ hoàn toàn và không thể bỏ qua. Cùng xem qua một số hình ảnh “hé lộ” của tựa sport này:


Pokemon Move thi đấu

Pokemon tiến hóa và được tăng cấp sức mạnh.

Trao đổi qua lại người chơi với Pokemon Move qua công nghệ AR.

Cách chơi của Pokenmon Move cũng là “duy nhất vô nhị”, chính vì lẽ đó, trong khi tiếp tục mong đợi tựa sport này ra mắt, sport thủ nước ta nên chuẩn bị cho mình những gì thiết yếu nhất để có thể đón nhận và trải nghiệm tựa sport tuyệt vời này.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!