Pokémon GO – “Cơn bão” mới trong l. a.̀ng recreation Việt Update 10/2022

Nhắc tới Pokemon, ắt hẳn ai trong chúng ta, đặc biệt l. a.̀ các bạn ở thế hệ 8x, cũng sẽ nhớ ngay tới hellònh ảnh chú Pikachu đáng yêu cùng cậu bé nhân vật chính Satoshi trong loạt phim hoạt hellònh và truyện tranh cùng tên của Nhật Bản. Hoặc gần hơn l. a.̀ những tựa recreation Pikachu mà chúng ta vẫn thường chơi trên máy tính và điện thoại.

Thế nhưng, nếu l. a.̀ một người yêu thích những chú Pokemon đáng yêu và đồng thời cũng có niềm đam mê recreation, thì Tải xuống.vn chắc bạn sẽ rất vui mừng nếu biết rằng sắp tới đây, một tựa recreation cực ngầu được kết hợp một cách hoàn hảo giữa hai điều này sẽ được ra mắt trong quý đầu của năm 2016 – recreation Pokemon GO.

Pokemon GO l. a.̀ gì?

Trong thời gian vừa qua, “Pokemon Cross” chính l. a.̀ từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất không chỉ ở Việt Nam. Có hai lý do chính cho điều này:

  • Một, đó l. a.̀ thông tin về Pokemon GO quá ít, nên những người đã từng biết và thực sự mong chờ về sự ra đời của recreation này muốn tìm kiếm thêm thông tin.
  • Hai, với những người chưa biết, họ càng tò mò hơn và muốn biết Pokemon GO l. a.̀ gì? Tại sao nó được tìm kiếm nhiều đến thế?

Có thể khẳng định, đây l. a.̀ tựa recreation không hề mới, nếu không muốn nói l. a.̀ cái tên Pokemon đã quá quen thuộc với người Việt Nam qua những bộ phim hoạt hellònh hay recreation offline. Tuy nhiên Pokemon GO l. a.̣i được xây dựng theo phong cách chơi mới, lần đầu tiên xuất hiện trên Thế giới, sự tương tác giữa recreation và thực tại l. a.̀ điều cơ bản khi chơi recreation này.

Pokemon GO có gì hay?

  • Miễn phí hoàn toàn.
  • Ăn khách ngay từ tên pasṣi đã quá nổi tiếng và quen thuộc.
  • Lối chơi mới l. a.̣, độc đáo, mang l. a.̣i cảm giác như thật.
  • “Đồ chơi” cực chất.

Đó chỉ l. a.̀ một trong số những ưu điểm chính mà Pokemon GO đang sở hữu. Ngoài ra, nếu bạn từng nghe về các recreation AR – Augmented Fact (những recreation cho phép người chơi tương tác và quan sát Thế giới thực thông qua một thiết bị điện tử nào đó). Ngoài những thứ thực sự tồn tại có thể nhìn được bằng mắt thường, AR còn bổ sung, thêm vào những hellònh ảnh chỉ thấy được qua một thiết bị khác.

Điều đó có nghĩa l. a.̀ thay vì ngồi một chỗ, người chơi sẽ phải di chuyển liên tục tới những địa điểm khác nhau được chỉ định sẵn trên màn hellònh điện thoại, sau đó nhìn qua màn hellònh smartphone để phát hiện ra Pokemon và sử dụng Pokeball để thu phục chúng. Nghe có vẻ hơi “viễn tưởng”, tuy nhiên hoàn toàn l. a.̀ sự thật, cũng chính nhờ lối chơi mới l. a.̣, kích thích trí tưởng tượng và phiêu lưu này mà Pokemon GO thu hút được sự chú ý của hàng triệu người ngay cả khi chưa được ra mắt.

Ngoài Pokeball, người chơi còn có một công cụ trợ giúp khác, đó l. a.̀ Pokemon GO Plus – thiết bị cực kỳ hữu ích được sử dụng để giúp người chơi phát hiện ra Pokemon. Với công nghệ đèn LED, kết nối điện thoại thông qua Bluetooth, Pokemon GO Plus sẽ rung lên để báo cho người chơi biết có Pokemon đang ở gần (hoặc nếu trong trường hợp, Pokeball không hoạt động, Pokemon GO Plus cũng có thể được sử dụng như một công cụ thay thế để bắt các con Pokemon người chơi tìm được).

Tại sao đến giờ Pokemon GO mới được biết tới?

Trên thực tế, Pokemon GO đã được cho ra mắt lần đầu tiên cách đây 2 năm. Tuy nhiên có thể một sai lầm lúc ấy của Google l. a.̀ đăng tải video giới thiệu về Pokemon Maps vào đúng ngày Cá Tháng Tư, khiến tất cả đều tưởng nhầm rằng đây chỉ l. a.̀ một trò đùa và đưa tựa recreation này rơi vào quên l. a.̃ng.

Thế nhưng, với những thông tin “úp mở” gần đây cùng đoạn trailer cực ngầu, không chê vào đâu được, EA đã tạo nên một hiệu ứng, một cơn bão trong l. a.̀ng recreation trên toàn Thế giới ngay cả khi Pokemon GO còn chưa ấn định chính thức ngày ra mắt.

Bao giờ người chơi sẽ được thưởng thức Pokemon GO?

Theo kế hoạch ban đầu của EA, recreation sẽ được cho ra mắt vào cuối năm 2015. Thế nhưng, do có vài bước cần được chuẩn bị chu đáo hơn và tình hellònh tiến độ cũng không thực sự đảm bảo nên thời gian này được dời l. a.̣i tới quý I – 2016. Theo những thông tin từ hãng và độ HOT đang tăng từng ngày thế này, thì nếu phải chờ đợi thêm ít lâu mà được trải nghiệm một recreation đỉnh cao như thế này thì theo người viết, đó cũng l. a.̀ điều xứng đáng!

Trailer cực chất của Pokemon GO đánh thức đam mê recreation thủ:

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!