HOT: Tải The Witcher 3 không mất phí trên GOG Galaxy 2.0 Update 09/2021

Ngay từ bây giờ, bạn sẽ chơi The Witcher 3 không mất phí cho tới tận 23/6/2020.

The Witcher 3 miễn phí trên GOG Galaxy 2.0

The Witcher 3 The Witcher 3: Wild Hunt (Việt hóa)

The Witcher 3 là tựa recreation diệt quái cực thu hút, đã bán được hơn 28 triệu bản trên toàn bộ các nền tảng. Và bây giờ bạn sẽ sở hữu một bản The Witcher 3 không mất phí khác qua GOG Galaxy 2.0.

GOG đang tặng không mất phí The Witcher 3 cho người chơi đã sở hữu bản recreation này trên nền tảng bất kỳ. Nhất định, bạn nên có recreation này trên PS4, Epic Video games Retailer, Foundation, Steam hoặc Xbox One. Đây là bước đà tuyệt vời cho những ai mong muốn trải nghiệm The Witcher 3 trên GOG Galaxy 2.0.

Nếu như mới chỉ chơi các phiên bản console của The Witcher 3, bạn có thể thấy đây chính là một món hời thật sự. Cụ thể, đây không những là phiên bản đẹp nhất mà với các mod, bạn sẽ đưa trò chơi đi xa hơn.

Để nhận The Witcher 3 không mất phí này, bạn phải cần tải GOG Galaxy 2.0 và kết nối nó với nền tảng đã từng sở hữu recreation. Phiên bản recreation The Witcher 3 trên GOG sẽ hiển thị trong thư viện của bạn gồm có tất cả tiến trình và thành tựu đã đạt được. Phiên bản bạn nhận được, bình thường hoặc GOTY, sẽ tùy thuộc theo bản recreation bạn đang sở hữu trên console.