Đầu số 0975 là mạng gì? Ý nghĩa của thuê bao 0975? Update 09/2023

Nếu như bạn đang mong muốn tìm hiểu đầu số 0975 là mạng gì? Có ý nghĩa như thế nào thì những thông tin phía dưới có thể giúp bạn trả lời.

  • Đầu số 0974 là mạng gì? Có đẹp hay không?

Để xác định, chúng ta cần quay trái lại thời điểm đầu số 0975 ra mắt. Cùng bắt tay vào làm nhé.

Đầu số 0975 do nhà mạng nào quản lý?

Thông tin nhanh đến độc giả: đầu số 0975 do nhà mạng Viettel quản lý.

Nhất định hơn, bộ đầu số 0975 gồm có các đầu số từ 0971 đến 0979 được Bộ TT&TT cấp phép cho nhà mạng Viettel khai triển từ năm 2006.

Đây chính là thời điểm mà thị trường điện thoại và thuê bao di động bùng nổ, nhu cầu tăng cao, vì thế đầu số 0975 ngay từ khi ra mắt đã được đón nhận nhiệt tình.

Không những vậy, Viettel còn là một nhà mạng lớn, với sản phẩm/dịch vụ chất lượng, nên niềm tin vào đầu số này thêm phần nào được khẳng định.

Viettel mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao
Viettel mang đến nhiều sản tính chất lượng cao

Một câu hỏi mà nhiều người câu hỏi thắc mắc nữa là đầu số 0975 được chuyển thành số nào?

Lời giải thích là không!

Nguyên nhân là bởi chương trình rút ngắn thuê bao 11 số sang 10 số được khai triển từ tháng 9/2018, trong lúc đó ngay từ khi ra mắt năm 2006 thì thuê bao 0975 đã là sim 10 số từ trước.

Ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 0975

Một trong những vấn đề khiến đầu số 0975 được thích đấy là do ý nghĩa mà nó đem đến. Cùng tìm và phân tích điều gì ẩn chứa trong đầu số này nhé.

  • Số 0: con số 0 đứng top đầu dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sự bắt đầu thuận lợi. Vòng tròn khép kín của nó được ví như sự viên mãn, trọn vẹn.
  • Số 9: là con số khổng lồ nhất trong dãy số, con số này đại diện cho quyền lực, địa vị và sự cao quý. Số 9 đọc là Cửu, tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian.
  • Số 7: số 7 đọc lái là Phất, đem đến sự thuật lợi, bước tiến lớn trong sự nghiệp. Ngoài những điều ấy ra, số 7 còn là biểu tượng của Phật giáo, tượng trưng cho những ý nghĩa tốt đẹp trong đạo Phật.
  • Số 5: con số này gắn liền với biểu tượng của sự trọn vẹn của trời đất, đại diện cho ngũ hành trong trời đất là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thô…

Những ý nghĩa thật tuyệt vời phải không nào.

Ngoài những điều ấy ra, nếu như bạn yêu thích nhà mạng Viettel thì đừng bỏ qua các đầu số khác cũng đẹp và ý nghĩa không kém nhé.

Chú ý: vào thời điểm hiện tại chương trình chuyển mạng giữ số đã khai triển được một thời gian, nên nhiều thuê bao Viettel có thể đã chuyển sang mạng khác và trái lại. Nếu như gặp phải trường hợp này thì bạn liên lạc tổng đài để nắm rõ nhà mạng cho thuê bao nhé.

Chúc bạn thành công.