Đầu số 0974 là mạng gì? Có đẹp hay không? Update 09/2023

Trong lúc dùng, chắc hẳn nhiều người câu hỏi thắc mắc đầu số 0974 là mạng gì? Có phải là đầu số đẹp hay không?

  • Thông tin đầu số 0973 là của nhà mạng gì?

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau trả lời câu hỏi thắc mắc đấy qua những tất cả thông tin đầu số 0974 phía dưới.

Đầu số 0974 được cung cấp bởi nhà mạng nào?

Xin thông tin tới độc giả, đầu số 0974 là của nhà mạng Viettel.

Nhất định, đầu số này được ra mắt từ năm 2006, nằm trong bộ đầu số 097 do nhà mạng Viettel cung cấp.

Nhờ ra mắt đúng vào thời điểm nhu cầu thuê bao điện thoại tăng cao, nên 0974 khẩn trương biến thành đầu số được săn đón.

Viettel lại là một trong 3 nhà mạng khổng lồ nhất nước, với hàng loại các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi chất lượng cao, nhờ vào điều đó mà từ đấy đến nay, đầu số 0974 vẫn luôn nhận được sự yêu thích từ người sử dụng.

Viettel mang lại dịch vụ chất lượng và nhiều ưu đãi
Viettel đem đến dịch vụ chất lượng và nhiều ưu đãi

Ngoài những điều ấy ra, đầu số này còn được cho là ngắn, đẹp và dễ kết hợp với các số đuôi không giống nhau.

0974 có phải là một đầu số đẹp?

Không những được cung cấp bởi nhà mạng chất lượng cao là Viettel, đầu số 0974 còn ẩn chứa trong mình nhiều ý nghĩa tuyệt vời.

  • Số 0: là con số tượng trưng cho điểm xuất hành, sự bắt đầu thuận lợi. Nét vẽ khép kín của nó còn thể hiện sự trọn vẹn, hạnh phúc trong cuộc sống.
  • Số 9: đây chính là số khổng lồ nhất trong dãy tự nhiên có 1 chữ số nên được coi là con số của quyền lực, đại diện cho những người cao quý, có địa vị. Phát âm là Cửu, số 9 còn tượng trưng cho sự trường thọ, vĩnh cửu.
  • Số 7: theo quan niệm châu Á thì số 7 tượng trưng cho Phật pháp, đem đến sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống, như có quý nhân phù trợ.
  • Số 4: theo người Trung Quốc, số 4 là một con số xui xẻo. Thế nhưng, với nhiều đất nước khác thì số 4 lại là biểu tượng cho sự đủ đầy, trọn vẹn, chẳng hạn như 4 phương trời đất, 4 mùa của năm.

Với những ý nghĩa trên, chắc hẳn ta cũng đã nhận ra đầu số 0974 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, thật tuyệt nếu như sở hữu đầu số này trong danh sách sim của mình.

Chú ý: nếu như trong lúc kiểm tra, bạn thấy một thuê bao 0974 tuy nhiên không thuộc mạng Viettel thì có thể chủ thuê bao đã tham gia chương trình chuyển mạng giữ số trước đây.

Chúc bạn thành công.