Đầu số 0918 là mạng gì? tìm hiểu về đầu số 0918 Update 10/2023

0918 là mạng gì có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, bởi đây là đầu số khá phổ biến, có số lượng thuê bao rất nhiều tại Việt Nam.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin nhà mạng cũng như ý nghĩa của đầu số 0918, hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Đầu số 0918 là mạng gì?

Để nhanh chóng cho bạn đọc thì đầu số 0918 thuộc nhà mạng VinaPhone.

VinaPhone chính là một trong 3 nhà mạng lớn của Việt Nam, cùng với Mobifone và Viettel. Với số lượng người dùng đông đảo, không lạ khi số lượng người sử dụng đầu số 0918 rất phổ biến.

Một lý do nữa là đầu số 0918 của Vinaphone đã có từ lâu, được đánh giá là một trong những đầu số cổ, đồng hành cùng nhà mạng trong thời gian dài.

Không chỉ là đầu số đẹp, cổ, nhiều người dùng yêu thích đầu số 0918 cũng vì đầu số này mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Ý nghĩa đầu số 0918 của Vinaphone

Mỗi chữ số đều mang một ý nghĩa nhất định, đặc biệt là trong lĩnh vực sim số. Dưới đây là những ý nghĩa mà các con số trong đầu số 0918 mang lại.

  • Số 0: mang ý nghĩa là sự khởi đầu, vừa mang ý nghĩa của sự trọn vẹn. Số 0 đầu dãy số giúp chủ nhân luôn ghi nhớ mục tiêu đặt ra và hoàn thành nó một cách trọn vẹn.
  • Số 1: với ý nghĩa là nguồn gốc, vị trí độc tôn. Số 1 đại diện cho sự khởi đầu thuận lợi, suôn sẻ, nền tảng cho sự phát triển.
  • Số 8: từ lâu, giới sim số đẹp đã rất ưu ái con số 8. Đây là con số đại diện cho sự may mắn, phát tài phát lộc, mang lại cho người dùng nhiều thành công trong công việc, cuộc sống.
  • Số 9: đây là dãy số đại diện cho sự uy quyền, sở hữu sức mạnh to lớn, năng lực vượt trội. Số 9 cũng có ý nghĩa mang lại sự trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn cũng đã biết được số 0918 là mạng gì và mang ý nghĩa ra sao rồi đúng không.

Nếu có cơ hội, đừng bỏ qua việc sở hữu một đầu số 0918 đẹp như mơ nhé.

Lưu ý quan trọng: hiện nay, các nhà mạng tại Việt Nam đã cho phép các thuê bao chuyển mạng giữ nguyên số. Do đó thông tin về các đầu số không còn chính xác 100%, tốt nhất các bạn nên liên hệ tổng đài để được tư vấn chính xác nhất.