Đầu số 058 là mạng gì, được chuyển đổi khi nào? Update 09/2023

058 là một đầu số mới, do đó việc nhiều người dùng không nắm rõ đầu số 058 là mạng gì, chuyển đổi từ số cũ nào cũng là điều dễ hiểu.

  • Đầu số 056 là mạng gì, chuyển đổi từ số nào?

Để giải đáp những thắc mắc của bạn đọc, Viettelz xin gửi tới những thông tin về đầu số 058 cũng như quá trình chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số dưới đây.

Đầu số 058 là mạng nào?

Xin thông tin nhanh đến bạn đọc: đầu số 058 là thuê bao của nhà mạng Vietnamobile, trước đây là đầu số 0188.

Thuê bao 058 được đưa vào sử dụng sau chương trình chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số. Trong đó 4 số đầu 0188 được đổi thành 058, còn 7 số phía sau được giữ nguyên.

Nhờ chương trình chuyển đổi này, nhà mạng non trẻ như Vietnamobile được yêu thích hơn bởi sở hữu đầu số đẹp, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên.

Ngoài đầu số 058, Vietnamobile còn có các đầu số khác cũng thuộc chương trình chuyển đổi, đó là:

  • 0182 chuyển sang 052
  • 0186 chuyển sang 056

Tất nhiên, các nhà mạng khác như Mobifone, Vinaphone hay Viettel cũng có các đầu số được chuyển đổi, trong đó:

  • Nhà mạng Mobifone nhận đầu số 07x
  • Nhà mạng Vinaphone nhận đầu số 08x
  • Nhà mạng Viettel nhận đầu số 03x
  • Nhà mạng Gmobile / Vietnamobile nhận đầu số 05x.

Quá trình chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số

Vietnamobile cũng như các nhà mạng khác đều hỗ trợ tối đa cho chủ thuê bao, quá trình chuyển đổi diễn ra hoàn toàn tự động và miễn phí.

Trước, trong và sau quá trình chuyển đổi, các thông tin của thuê bao như tài khoản, gói cước, khuyến mãi đều được giữ nguyên.

Trong vòng 60 ngày kể từ khi bắt đầu chuyển đổi, các thuê bao sẽ được sử dụng song song 2 đầu số để làm quen, sau thời gian trên thì chỉ liên lạc được thông qua đầu số mới.

Bạn cần nhanh chóng cập nhật thông tin cá nhân ở các tài khoản có sử dụng số điện thoại cũ để đăng ký, như tài khoản ngân hàng, dịch vụ hay mạng xã hội.

Lưu ý: hiện tại các nhà mạng đã cho phép các thuê bao chuyển mạng giữ số, do đó một vài số điện thoại đã chuyển mạng sẽ có thông tin nhà mạng không chính xác, bạn nên liên hệ với tổng đài để xác minh lại.

Chúc bạn thành công.