Có 1 “Siêu thị mini 0 đồng” ấm lòng như thế giữa mùa dịch Update 09/2023

Hình ảnh những “chiến binh áo vàng” PNJ lặng thầm trao đi yêu thương tại Siêu thị mini 0 đồng đã tiếp thêm sự tin tưởng, sức mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần cho các gia đình khó khăn giữa những ngày tháng cam cross nhất.

Trong những ngày cả nước bước vào cuộc tranh đấu căng thẳng vì Covid-19, thì khắp các nẻo đường, đâu đấy chúng ta vẫn nhìn thấy những hình ảnh đẹp đến nghẹn ngào. Đấy là hình ảnh về một người phụ nữ đứng trên đường lộ trao tặng kinh phí cho người về quê, hay những bếp cơm từ thiện vẫn luôn đỏ lửa giữa cái nắng homosexual gắt của Sài Thành, là hình ảnh những cán bộ dân quân đội mưa đội nắng mang thực phẩm đến từng con hẻm nhỏ, và càng ấm lòng hơn là những Siêu thị mini 0 đồng bất giác mọc lên giữa mùa dịch… Có lẽ không bao giờ tình cảm đồng bào lại được thể hiện rõ nét đến thế, sự “đùm bọc”, yêu thương lẫn nhau cứ thế lan đi luôn luôn.

Xen giữa những hoạt động đầy nghĩa tình đấy, những chiến binh áo vàng của Doanh nghiệp Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) vẫn đang miệt mài đưa những Siêu thị mini 0 đồng đến khắp các tỉnh thành, tạo điều kiện hàng chục nghìn gia đình khó khăn chẳng would possibly đánh mất thu nhập.

Vốn là mô hình tiên phong của Doanh nghiệp PNJ, thời gian qua với những thành công bước đầu cũng giống như năng lực nhân rộng ra nhiều tỉnh thành, Siêu thị mini 0 đồng ngày càng nhận được mong muốn thực tế, ủng hộ của các đơn vị ban ngành đoàn thể. Thông qua hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực, nhiều người dân khó khăn từ những người vô gia cư, người bán vé số mất thu nhập, đến các học viên, công nhân, hay đội ngũ y bác sĩ đều được chú ý thấu đáo…

– Trang sức would possibly mắn 2021- trang sức phong thủy 2021

Chương trình đã thực sự chạm vào trái tim của các mạnh thường quân, nhiều công ty từ Bắc tới Nam cũng đã tham gia giúp sức cho Siêu thị mini 0 đồng, tạo điều kiện cho mô hình ngày một lan rộng hơn, nối dài Vòng Tay Việt tạo điều kiện bà con đang gặp khó thời điểm này…

Cho dù là hoạt động tự nguyện tuy nhiên đội ngũ khai triển Siêu thị mini 0 đồng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng giống như luôn bảo đảm sự chính trực, chương trình có sự tham gia của cơ quan kiểm toán Deloitte đất nước ta để nắm bắt và minh bạch các khoản thu chi.

Sẻ chia về hoạt động ý nghĩa này, ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Truyền thông & Đối ngoại PNJ, người luôn kề vai sát cánh từ những tháng đầu tiên tổ chức Siêu thị mini 0 đồng bộc bạch: “Khi mở ra mô hình Siêu thị mini 0 đồng, chúng tôi nghĩ rằng cần phải làm ra một nơi để có thể trao đi những món quà cần thiết nhất chứ không những là tiền. Mỗi cá nhân dân vô siêu thị thoải mái chọn lựa đầy ắp giỏ sản phẩm mà không cần băn khoăn về giá tiền, cứ một túi quà được mang về là một gia đình sẽ có thêm những bữa cơm ấm no. Chính điều đấy đã khiến chúng tôi có thêm động lực để ngày càng mở rộng chuỗi Siêu thị mini 0 đồng.

Qua đây, đội quân tự nguyện của PNJ cũng mong muốn lan rộng thông điệp rằng ‘Rồi đây cuộc sống sẽ trở lại bình thường, dịch bệnh sớm qua mau, chúng ta hãy cùng nắm tay nhau để vượt qua giai đoạn khó khăn nhất này’”.

Kể từ lúc khởi động, đã có 24 Siêu thị mini 0 đồng được mở ra tại TP.HCM, 6 siêu thị tại Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, An Giang, Đắk Lắk nhằm đúng lúc hỗ trợ cho bà con nghèo, công nhân mất việc. BTC cũng đã mở 1 Siêu thị mini 0 đồng phiên bản on-line tạo điều kiện hơn 5.500 học viên đang mắc kẹt tại các KTX thuộc hơn 70 trường Đại học trên địa bàn thành phố. Theo sẻ chia từ phía BTC, tune tune việc mở siêu thị, đội quân tự nguyện sẽ đi trao quà tận nơi thay vì để người dân tự đi mua sắm nhằm bảo đảm an toàn tại 1 số địa phương nơi dịch bệnh căng thẳng.

Niềm hạnh phúc của BTC là mỗi ngày có thêm những chuyến xe đầy ắp hàng hóa gửi trao người khó khăn, lan rộng tinh thần thêm yêu thương, thêm thật tự tin để vượt qua đại dịch.

Từ khi bắt đầu tháng 8 đến nay, thêm 5 Siêu thị mini 0 đồng khác cũng được cài đặt tại Hà Nội nhằm hỗ trợ cho hàng nghìn hộ dân khó khăn trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Hoàng Mai, Cầu Giấy… để hỗ trợ các lao động khó khăn, các bệnh nhân “xóm chạy thận” cũng giống như các học viên “mắc kẹt” tại các KTX không thể về quê do dịch bệnh.

Siêu thị mini 0 đồng sẽ luôn là điểm tựa để tiếp thêm sự tin tưởng, ý chí cho bà con vượt khó, giúp họ thêm động lực để bảo vệ bản thân, gia đình trước đại dịch và luôn luôn kỳ vọng về những ngày tươi đẹp sẽ sớm trở lại.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại: https://www.fb.com/pnjcommunication/posts/4223829201069248