Chỉ dẫn xem thông báo công nhận đóng BHXH trên VssID Update 09/2023

VssID là ứng dụng giúp người sử dụng có thể quản lý và tiếp xúc thông tin dịch vụ về Bảo hiểm Xã Hội trên điện thoại một cách dễ hiểu và đơn giản. Gần đây nhất, ứng dụng này sẽ đã cho ra mắt tính năng mới tạo điều kiện cho chúng ta có thể đơn giản kiểm tra được cơ quan sử dụng con người có đóng BHXH, BHYT hay không bằng tính năng Thông báo công nhận đóng BHXH, Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) theo mẫu C14-TS.

Với tính năng mới nhất này sẽ tạo điều kiện cho người lao động có thể đơn giản kiểm soát được tất cả thông tin công đoạn đóng BHXH, bảo đảm quyền lợi của chính mình khi theo dõi chi tiết được về công đoạn đóng BHXH. Hôm nay, Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn xem thông báo công nhận đóng BHXH trên VssID, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn tra cứu thông báo công nhận đóng BHXH trên VssID

Bước 1: Để làm được việc này thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng VssID trên điện thoại của mình lên, sau đấy đăng nhập tài khoản BHXH điện tử của mình.

Bước 2: Khi đã đăng nhập tài khoản thành công, thì tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, hãy bấm vào mục Công đoạn tham gia.

Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện thời gian đóng BHXH của mình, để xem thông báo công nhận đóng BHXH, ấn vào mục C14-TS ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 4: Lúc này trong màn hình điện thoại sẽ xuất hiện mẫu giấy công nhận đóng BHXH, BHTN của mình. Ngoài những điều ấy ra, người sử dụng cũng có thể gửi mẫu thông báo C14-TS cho người thân, những người bạn của mình bằng việc chạm vào nút Sẻ chia ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 5: Tại khung cửa sổ sẻ chia khi này, hãy chọn ứng dụng mà bạn mong muốn percentage mẫu thông báo đóng BHXH này.

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể xem thêm một vài người bài content khác về bí kíp dùng ứng dụng VssID khác như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!