Chỉ dẫn thay đổi password tài khoản VNEID Update 09/2023

VNEID là một ứng dụng được Bộ Công An phát triển dựa trên dữ liệu dân cư và Căn cước công dân tạo điều kiện cho người dân khai báo di chuyển trong nước qua các trạm nắm bắt dịch và khai báo y tế toàn dân một cách dễ hiểu và đơn giản. Trong lúc đăng ký tài khoản này, thì password đăng nhập có thể được hệ thống của ứng dụng gửi về tin nhắn điện thoại cho mình, thế nhưng việc ghi nhớ password này sẽ khiến nhiều người gặp vấn đề.

Chính vì thế đã có rất nhiều người mong muốn thay đổi mật khẩu đăng nhập tài khoản VNEID tuy nhiên lại không hề biết phải thực hiện thế nào để đổi lại password. Hôm nay, Tải xuống.vn sẽ sẽ giới thiệu các bước để thay đổi password tài khoản VNEID dễ dàng, đơn giản, mời các bạn cùng đọc thêm bài content.

Chỉ dẫn đổi lại password tài khoản VNEID

Bước 1: Để làm được việc này thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng VNEID trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản VNEID bằng password cũ mà hệ thống đã gửi tới cho mình khi lúc tạo tài khoản.

Bước 3: Khi đăng nhập tài khoản thành công, tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, bấm vào mục Thiết lập ở dưới đây màn hình.

Bước 4: Ở mục Thiết lập của ứng dụng lúc này, hãy ấn vào mục Đổi password.

Bước 5: Bây giờ trong phần Đổi password, nhập password mới mà bạn mong muốn thiết lập, sau đấy chạm vào nút Gửi yêu cầu.

Bước 6: Trên màn hình khi này sẽ hiển thị khung cửa sổ thông báo “Thay đổi password thành công, vui lòng đăng nhập lại”, hãy bấm vào nút Đóng.

Bước 7: Cuối cùng, đăng nhập lại tài khoản VNEID với password mới mà mình vừa mới thay đổi.

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể theo dõi bài content khác về bí kíp dùng ứng dụng VNEID như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!