Chỉ dẫn khai báo y tế và di chuyển trong nước trên VNEID Update 09/2023

Gần đây Bộ Công An đã cho ra mắt và phát triển ứng dụng VNEID, tạo điều kiện cho người dân có thể đơn giản khai báo y tế và di chuyển của mình qua các chốt nắm bắt dịch trong thời gian dịch bệnh Covid-19 đang xảy ra hết sức khó hiểu tại một vài người thành phố. Ngoài những điều ấy ra, ứng dụng này còn hỗ trợ các đơn vị công dụng nắm bắt các ca lây nhiễm Covid-19 thứ phát và thông báo cho người dân một cách đúng lúc.

Trong lúc di chuyển, nếu bạn mong muốn khai báo di chuyển và y tế bằng ứng dụng này mỗi khi đi qua những chốt nắm bắt, tuy nhiên lại không hề biết phải làm sao? Chính vì thế, để tạo điều kiện cho việc dùng ứng dụng này để khai báo y tế, di chuyển một cách gấp rút và đơn giản thì hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn khai báo y tế và di chuyển trong nước trên VNEID, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn sử dụng VNEID để khai báo y tế và di chuyển trong nước

Bước 1: Để làm được điều này thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng VNEID trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Lúc này tại bố cục và giao diện đăng nhập của ứng dụng, hãy nhập số CCCD/CMNDpassword, rồi ấn vào nút Đăng nhập.

Đăng nhập tài khoản VNEID

Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản VNEID thì có thể xem thêm bài content: Chỉ dẫn thiết lập và đăng ký tài khoản VNEID trên điện thoại.

Bước 3: Trong bố cục và giao diện chính của ứng dụng, hãy bấm vào mục Khai báo di chuyển trong nước, để khai báo di chuyển của mình khi đi qua các chốt kiểm dịch một các đơn giản.

Bước 4: Khi này ở phần khai báo, nhập các thông tin thiết yếu như: Thông tin nơi đi, Thông tin nơi đến, Phương tiện biển số, Tình hình sức khỏe của mình trong 14 ngày qua.

Bước 5: Sau đấy, đánh dấu tick vào mục “Tôi cam kết các thông tin khai báo là đúng sự thật…”, rồi ấn nút Gửi tờ khai.

Bước 6: Nếu bạn mong muốn khai báo y tế trên ứng dụng này, thì đầu tiên chúng ta sẽ quay lại bố cục và giao diện chính của ứng dụng VNEID. Sau đấy, chạm vào mục Khai báo y tế toàn dân.

Bước 7: Ở phần Khai báo y tế, hãy điền các tất cả thông tin trạng thái sức khỏe của mình trong vòng 14 ngày qua.

Bước 8: Kế tiếp, đánh dấu tick vào mục “Tôi cam kết các thông tin khai báo là sự thật…”, sau đấy bấm vào nút Gửi tờ khai.

Chúc các bạn thực hiện thành công!