Chỉ dẫn gửi phản ánh trên PC-Covid Update 09/2023

PC-Covid là một ứng dụng hỗ trợ phòng chống Covid-19 mới được phát hành và đang được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại. Khi dùng app này thì người dân có thể đơn giản khai báo y tế, khai báo di chuyển trong nước, xem thông tin tiêm chủng, test in nơi đến,… Tuy vậy vì mới được phát hành nên một vài người dữ liệu của bạn ứng dụng vẫn chưa thể cập nhật ngay được, chính do đó để tạo điều kiện cho người dân có thể đơn giản trả lời câu hỏi thắc mắc của người dân khi sử dụng PC-Covid thì ứng dụng này đã có thêm tính năng Gửi phản ánh.

Với tính năng này thì người dân có thể gửi phản ánh về lỗi khi dùng ứng dụng, phản ánh về tình hình dịch bệnh và công tác thực hiện phòng chống dịch Covid-19 ở nơi mình sinh sống,…. Hôm nay, Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn gửi phản ánh trên PC-Covid, mời các bạn cùng theo dõi.

Chỉ dẫn dùng tính năng Gửi phản ánh trên PC-Covid

Bước 1: Để làm được việc này, thì trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng PC-Covid trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong bố cục và giao diện chính của ứng dụng khi này, bấm vào mục Gửi phản ánh.

Bước 3: Tại phần Phản ánh của ứng dụng, đầu tiên chúng ta sẽ nhập Nội dung phản ánh, là các khó khăn mà mình câu hỏi thắc mắc cần được xử lý khi dùng ứng dụng này.

Bước 4: Sau đấy, nhập đầy đủ tất cả thông tin Địa điểm gửi phản ánh gồm có: Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Phường/Xã.

Bước 5: Kế tiếp, hãy kéo màn hình xuống dưới đây và chạm vào nút Gửi phản ánh.

Bước 6: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện khung cửa sổ Gửi phản ánh thành công.

Bước 7: Khi gửi phản ánh thành công, thì chúng ta có thể kiểm tra thông tin phản ánh đã được xử lý hay chưa bằng việc xem Danh sách phản ánh ở phần Gửi phản ánh.

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể theo dõi thêm một vài người bài content khác về ứng dụng PC-Covid như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!