Chỉ dẫn chỉnh sửa thông tin cá nhân trên VNEID Update 10/2023

VNEID là một ứng dụng tạo điều kiện cho người dân có thể đơn giản khai báo y tế và di chuyển của mình qua các chốt nắm bắt dịch trong thời gian dịch bệnh Covid-19 đang xảy ra hết sức khó hiểu tại một vài người thành phố, do Bộ Công Anh phát hành. Thế nhưng, trong lúc khai báo y tế và di chuyển chúng ta vô tình điền sai thông tin cá nhân và mình mong muốn đổi lại tuy nhiên không hề biết phải thực hiện như nào?

Chính do đó, để tạo điều kiện cho mọi người có thể làm được việc cập nhật lại thông tin cá nhân của mình trên VNEID một cách dễ hiểu và gấp rút. Thì hôm nay, Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn chỉnh sửa thông tin cá nhân trên VNEID, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn sửa lại thông tin cá nhân trên VNEID

Bước 1: Để làm được việc cập nhật lại thông tin cá nhân, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng VNEID trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong bố cục và giao diện đăng nhập của ứng dụng, nhập số CCCD/CMND và password tài khoản, rồi chạm vào nút Đăng nhập.

Bước 3: Tại trang của ứng dụng, bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía phía dưới màn hình.

Bước 4: Khi này ở mục Tài khoản của ứng dụng, hãy ấn vào mục Thông tin tài khoản.

Bước 5: Trên màn hình khi này sẽ xuất hiện tất cả thông tin cá nhân của mình, kiểm tra và sửa lại những thông tin cá nhân bị sai.

Bước 6: Sau đấy, đánh dấu tick vào ô Tôi cam kết thông tin khai báo là đúng sự thật”, rồi bấm vào nút Cập nhật.

Chú ý: Để bảo đảm tính chuẩn xác của thông tin, số CCCD, CMND do người dân khai báo chỉ được đổi 1 lần độc nhất.

Ngoài những điều ấy ra, các bạn cũng có thể theo dõi thêm một vài người bài content khác về ứng dụng VNEID như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!