Cách tra thông tin tiêm vắc-xin trên căn cước công dân gắn vi xử lý Update 09/2023

Vào thời điểm hiện tại, ngay trên Căn cước Công dân gắn chíp của mình đã được thêm công dụng tìm kiếm thông tin về tiêm chủng vaccine Covid-19 thông qua hình ảnh mã QR. Với tính năng này sẽ giúp việc di chuyển đến các địa phương khác của người dân trở nên thuận tiện hơn. Để kiểm tra thông tin tiêm chủng qua CCCD của người dân thì các đơn vị công dụng chỉ cần dùng ứng dụng VNEID để quét mã QR trên CCCD và xem thông tin tiêm vaccine Covid-19.

VNEID là một ứng dụng hỗ trợ phòng chống Covid-19 trên điện thoại được Bộ Công an phát hành và được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại. Sau đây, Tải về.vn sẽ giới thiệu các bước thực hiện kiểm tra thông tin tiêm chủng Covid-19 căn cước công dân gắn vi xử lý bằng VNEID cực kỳ dễ dàng, gấp rút, mời các bạn cùng theo dõi bài content.

Chỉ dẫn tìm kiếm thông tin tiêm vaccine trên thẻ CCCD bằng VNEID

Bước 1: Nếu như bạn mong muốn thực hiện việc kiểm tra thông tin tiêm chủng vaccine Covid-19 bằng CCCD gắn chíp, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng VNEID trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện Đăng nhập của ứng dụng này, thì nhập số CMND/CCCD và password, rồi ấn vào nút Đăng nhập.

Bước 3: Một khi đăng nhập tài khoản thành công, thì trong trang chủ của ứng dụng, bấm vào mục Quét mã ở phía phía dưới màn hình.

Bước 4: Lúc này tại bố cục và giao diện quét mã QR, chúng ta sẽ đưa digital camera của điện thoại lại gần hình ảnh mã QR trên thẻ CCCD gắn chíp.

Bước 5: Cuối cùng, một khi đã quét mã QR thành công thì ngaytức thì trên màn hình sẽ hiển thị khung sổ thông báo về thông tin tiêm chủng vaccine Covid-19.

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể theo dõi thêm một vài người bài content khác về ứng dụng VNEID như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!