Cách thực hiện thủ tục chuyển nơi nhận lương hưu on-line trên VssID Update 10/2023

VssID là một ứng dụng cổng thông tin điện tử về Bảo hiểm Xã hội trên điện thoại được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại. Với ứng dụng này, thì người dân có thể đơn giản quản lý thông tin của mình và tiếp nhận thông tin thiết yếu về BHXH. Gần đây nhất ứng dụng này đã cho phép người sử dụng có thể chuyển đổi nơi nhận lương hưu trực tuyến bằng mục Dịch vụ công trên VssID.

Nếu bạn chuyển đổi địa điểm thường trú và mong muốn đổi lại nơi nhận lương hưu trực tuyến bằng ứng dụng này trên điện thoại tuy nhiên lại không hề biết phải thực hiện như nào? Thì hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content Chỉ dẫn thực hiện thủ tục chuyển nơi nhận lương hưu on-line trên VssID, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn chuyển đổi địa điểm nhận lương hưu trên VssID

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng VssID trên điện thoại của mình lên. Sau đấy đăng nhập tài khoản BHXH điện tử của mình vào.

Bước 2: Trong bố cục và giao diện chính của ứng dụng, bấm vào mục Dịch vụ công ở phía phía dưới màn hình.

Bước 3: Khi này ở mục Dịch vụ công, hãy chạm vào mục Chuyển địa bàn hưởng lương hưu trợ cấp BHXH.

Bước 4: Tại phần thủ tục Chuyển địa bàn hưởng lương lưu, trợ cấp BHXH, điền đầy đủ thông tin của mình gồm có: Họ và tên, Ngày sinh, Số sổ BHXH, Số CCCD/CMND/Hộ chiếu, Nơi đăng kí KCB, Địa chỉ nơi cư trú mới,…

Bước 5: Sau đấy, vuốt màn hình xuống dưới đây đến mục Hình thức nhận, hãy chọn một trong ba cách thức nhận lương: Tiền mặt tại đơn vị BHXH, Tiền mặt qua tổ chức dịch vụ BHXH và ATM.

Bước 6: Nếu như bạn chọn hình thức nhận lương là ATM, thì cần phải nhập thêm các thông tin gồm có: Chủ tài khoản, Số tài khoản, Tên ngân hàng, Chi nhánh.

Bước 7: Khi đã hoàn tất việc điền các thông tin trong thủ tục chuyển đổi địa điểm nhận lương hưu thì bấm vào nút Gửi.

Ngoài những điều ấy ra các bạn cũng có thể theo dõi một vài người bài content khác về mánh VssID như:

Chúc các bạn thực hiện thành công!