Cách sửa tuổi trong ứng dụng đoán tuổi How Previous Do I Glance Update 09/2022

Thời gian vừa qua dịch vụ đoán tuổi qua ảnh How Previous Do I Glance đã “gây bão” cộng đồng mạng, đâu đâu cũng thấy những bức hình được tung lên kèm theo độ tuổi ở phía trên, tuy nhiên điều đáng nói là Đôi khi dịch vụ nhìn mặt đoán tuổi này lại đoán lệch quá xa so sánh với thực tế, khiến cho toàn thể cảm nhận thấy thú vị.

Tải How Dude Do I Glance.

Chỉ dẫn dùng ứng dụng nhìn mặt đoán tuổi của Microsoft.

Nếu bạn mong muốn mình trẻ ra vài tuổi hoặc cố tình làm cho 1 người bạn nào đấy của mình già đi mấy chục tuổi, để đem đến tiếng cười sảng khoái, giúp mọi người thư giãn, giảm thiểu tension sau những giờ học tập cũng giống như thực hiện những công việc căng thẳng thì hãy đọc thêm nội dung sau đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách sửa tuổi ngay trên trình duyệt web. Trong khuôn khổ bài content này Tải xuống.vn sẽ chỉ dẫn các bạn sửa tuổi trên trình duyệt web Google Chrome:

Chỉ dẫn sửa tuổi trong ứng dụng đoán tuổi How Previous Do I Glance:

Bước 1: Trước tiên truy xuất vào dịch vụ đoán tuổi qua ảnh How Previous Do I Glance, sau đấy bấm vào Use your individual picture để tải ảnh lên đoán tuổi.

Cách sửa tuổi trong ứng dụng đoán tuổi How Old Do I Look

Bước 2: Một khi add ảnh lên thì bạn hãy đợi một tí để dịch vụ đoán tuổi, từ trình duyệt web Google Chrome nhấn chuột phải vào chỗ trống bất kỳ, chọn Check out Part (hoặc dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift +I).

Cách sửa tuổi trong ứng dụng đoán tuổi How Old Do I Look

Bước 3: Kế tiếp hãy bấm vào biểu tượng kính lúp như trong hình dưới, rồi trỏ chuột tới khuôn mặt mong muốn chỉnh sửa độ tuổi.

Cách sửa tuổi trong ứng dụng đoán tuổi How Old Do I Look

Bước 4: Lúc này sẽ dẫn bạn tới đoạn mã tương đương với vị trí hình ảnh, để ý đoạn mã bắt tay vào làm bằng thẻ <div elegance=”tooltip fade most sensible in”… Sau đấy, nhấn chuột phải vào đoạn mã này chọn Edit as HTML để chỉnh sửa HTML.

Cách sửa tuổi trong ứng dụng đoán tuổi How Old Do I Look

Bước 5: Bố cục và giao diện chỉnh sửa HTML đoạn code đấy xuất hiện, hãy sửa số tuổi cũ bằng số tuổi mới (thay ở chỗ mũi tên đỏ trong ảnh). Bạn có thể khác biệt bất kỳ số tuổi nào mà mình mong muốn, nếu như bức hình có nhiều người thì cũng có thể khác biệt số tuổi của toàn bộ mọi người. Ở đây chúng ta sẽ sửa tuổi từ 2 thành 1 nhé!

Cách sửa tuổi trong ứng dụng đoán tuổi How Old Do I Look

Bước 6: Và đây chính là kết quả, số tuổi trong ảnh đã được đổi thành 1 tuổi.

Cách sửa tuổi trong ứng dụng đoán tuổi How Old Do I Look

Cũng khá là dễ dàng đúng không các bạn? Giờ đây bạn có thể khác biệt tuổi của mình thành bất kỳ độ tuổi nào mà mình mong muốn để sẻ chia với những người bạn và những người thân yêu của mình! Cơn sốt đoán tuổi qua ảnh How Previous Do I Glance này chưa nguội đi thì các đấng mày râu có thể đo độ đẹp trai của mình thông qua dịch vụ How Dude Do I Glance.

Chúc các bạn thực hiện thành công!