Cách mở khóa Elite Moco trong Unfastened Fireplace Update 09/2023

Elite Moco cuối cùng đã tới và biến thành nhân vật Woke up thứ 4 trong Garena Unfastened Fireplace. Phía dưới là cách mở khóa Elite Moco trong Unfastened Fireplace.

Elite Moco trong Free Fire

Awaken Moc còn được nhắc đên là Moco Enigma. Nó tăng thời gian sử dụng kỹ năng của Moco Unfastened Fireplace lên tới 6.5 giây dựa trên chuyển động của kết quả trước mắt được gắn nhãn.

Cách mở khóa Elite Moco trong Unfastened Fireplace

Để mở khóa Elite Moco, trước tiên, bạn phải cần sở hữu nhân vật Moco. Unfastened Fireplace tặng không mất phí nhân vật này cho toàn bộ mọi người trong ngày cao điểm của sự kiện Moco’s Rebirth. Nếu như đã bỏ lỡ nó, bạn sẽ mua nhân vật Unfastened Fireplace này từ shop trong recreation với giá chỉ 8.000 vàng.

Để đánh thức Moco, bạn phải cần có toàn bộ 45 Moco Awakening Brand. Nó sẽ được mua từ shop Horizon Retailer tại Coder’s Crib. Bạn sẽ mua tổng toàn bộ 15 Moco Awakening Brand với giá 15M Coin/Brand. Bạn sẽ kiếm M Coin bằng việc chơi mini-game Pew Pew Pew trong Coder’s Crib.

Elite Moco trong Horizon Store

Để có nhiều Moco Awakening Brand hơn, bạn phải cần coi như hoàn tất các vai trò Moco Awakening bằng việc chơi Moco ở toàn bộ các chế độ.

Tới Characters -> Moco -> Awaken để thấy danh sách vai trò Moco Awakening và mở khóa Elite Moco. Chạm vào các phần nằm ở bên phải của màn hình để đánh dấu sao Awakening.

Cách có Elite Moco trong Free Fire

Những vai trò này có thể được reset thường nhật. Mỗi vai trò cho bạn 2-3 Moco Awakening Logos và 20-30 Reminiscence Fragment (Moco). Bạn cũng có thể cài đặt những vai trò này bằng 1.000 Gold.

Chú ý rằng công đoạn coi như hoàn tất vai trò sẽ biến mất khi mà bạn reset.