Microsoft Edge 89.0.774.4 đã ra mắt trong kênh Dev, bản build cuối cùng của phiên bản 89 Update 10/2023

Microsoft đã phát hành bản cập nhật Edge 89.0.774.4 mới cho người dùng trong kênh Dev. Đây là bản build cuối cùng của phiên bản 89. Công ty đang có kế hoạch triển khai bản build này cho kênh Beta vào tuần tới và đưa ra các bản cập nhật nhỏ tập trung vào sửa lỗi vào cuối tuần này.

Microsoft Edge Dev 89.0.774.4 bao gồm một vài tính năng mới, mang đến những cải tiến cho bộ sưu tập (Collections) và chức năng đọc file PDF (Read Aloud) to, rõ ràng cùng với một loạt các bản sửa lỗi. Ngoài ra, công ty còn nhấn mạnh việc hoàn thiện các tính năng như đồng bộ hóa lịch sử duyệt web và tab đang mở, một tính năng đã được triển khai cho tất cả các phiên bản của trình duyệt, đồng thời thông báo thêm rằng các bản build trên các kênh đã chính thức hỗ trợ Apple Silicon.

ban cap nhat moi cua microsoft edge ra mat trong kenh dev

Bản cập nhật mới của EDGE ra mắt trong kênh Dev là bản Build cuối cùng của phiên bản 89

* Dưới đây là 2 tính năng mới được thêm vào bản build này:
– Tùy chọn để thêm trang web hiện tại vào bộ sưu tập khi nhấp chuột phải vào bộ sưu tập đó trong danh sách Collections.
– Cải thiện chức năng đọc to file PDF.

microsoft edge 89 0 774 4 da ra mat trong kenh dev ban build cuoi cung cua phien ban 89

* Như thường lệ, bản cập nhật bao gồm một danh sách dài các bản sửa lỗi để nâng cao trải nghiệm người dùng:

– Đã sửa lỗi khi đóng Edge.
– Đã khắc phục sự cố trên Mac khi đóng thông báo Edge đang cập nhật.
– Đã khắc phục sự cố khi điều hướng qua lại trong tab chế độ IE (IE Mode).
– Đã sửa lỗi tab dọc khi đóng trình duyệt.
– Đã sửa lỗi khi nhấp chuột phải.
– Đã khắc phục sự cố khi tự động điền thông tin thanh toán vào một trang web.
– Đã khắc phục sự cố trong đó các chú thích chưa lưu trong file PDF không được khôi phục khi phiên của Edge được khôi phục sau khi gặp sự cố hoặc bị đóng bất ngờ.
– Đã khắc phục sự cố chức năng Read Aloud không hoạt động.
– Một loạt các bản sửa lỗi khác.

Với việc phiên bản Microsoft Edge 89.0.774.4 được đưa vào kênh Beta, bản build đầu tiên của phiên bản 90 có thể sẽ xuất hiện trên kênh Dev, sớm nhất là vào tuần tới. Một trong những tính năng được dự đoán sẽ có mặt trong phiên bản này là tùy chọn Tab Previews từ Edge Legacy.

Link tải Microsoft Edge mới nhất:

=> Link tải Microsoft Edge cho Windows

=> Link tải Microsoft Edge cho Mac

Bên cạnh Microsoft Edge, thì người dùng Việt Nam còn có lựa chọn khác để sử dụng đó là Cốc Cốc, trình duyệt Cốc Cốc ngoài tốc độ tải trang nhanh, hỗ trợ chơi game, còn tích hợp rất nhiều ứng dụng chat, video, mua sắm, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt, các bạn tải Cốc Cốc tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-edge-89-0-774-4-da-ra-mat-trong-kenh-dev-ban-build-cuoi-cung-cua-phien-ban-89-62339n.aspx
 

Trong bản cập nhật mới đây Google Docs sẽ hiển thị thông tin vắng mặt của người cộng tác trong Google tài liệu để người dùng có thể nắm bắt được chính xác về hoạt động chung khi chia sẻ công việc trên này.