Microsoft bắt đầu thử nghiệm chế độ Trẻ em trong trình duyệt Edge Update 09/2023

Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm chế độ Kids Mode trong trình duyệt Edge để giúp bảo vệ trẻ em khi chúng duyệt web. Chế độ này được phát triển cho trẻ từ 5-12 tuổi và đang được triển khai cho người dùng thử nghiệm Edge Insiders trong kênh Dev và Canary.

Sau khi có thông báo thử nghiệm chế độ dành cho trẻ em, mới đây, Microsoft đã cho ra mắt bản Edge 90 beta với sự bổ sung của chế độ Kids Mobie, bảo vệ trẻ em:

Bạn có thể bật chế độ Kids Mode trong giao diện quản lý hồ sơ người dùng và không cần phải thiết lập tài khoản trẻ em để kích hoạt chế độ này. Để thoát khỏi chế độ trẻ em, người dùng cần nhập một mật khẩu. Theo Microsoft, bật chế độ trẻ em trong trình duyệt Edge sẽ hiển thị nội dung thân thiện với trẻ nhỏ và giới hạn phạm vi trang web mà chúng có thể truy cập

them che do thu nghiem tren microsoft edge

Edge thử nghiệm chế độ giành cho trẻ em

Phụ huynh có thể thiết lập một danh sách các trang web mà họ cho phép con mình truy cập và chỉnh sửa danh sách này bất cứ lúc nào theo ý muốn. Nếu con bạn muốn truy cập một trang web mà bạn biết là thân thiện với trẻ em, nhưng nó bị chặn bởi chế độ Kids Mode, bạn có thể cấp quyền truy cập vào trang web đó.

microsoft bat dau thu nghiem che do tre em trong trinh duyet edge

Kids Mode sử dụng tính năng Bing SafeSearch với khả năng ngăn chặn theo dõi nghiêm ngặt và nó cung cấp các chủ đề trình duyệt tùy chỉnh. Microsoft có kế hoạch tiếp tục cải thiện chế độ trẻ em bằng cách thêm nhiều tính năng hơn nữa trong thời gian tới.

Hiện nay có nhiều sản phẩm và dịch vụ cung cấp các chế độ thân thiện với trẻ em. Với việc trẻ nhỏ tiếp xúc và sử dụng máy tính thường xuyên, đặc biệt trong bối cảnh học online như ở thời điểm hiện tại, chế độ dành cho trẻ em trong trình duyệt web chắc chắn sẽ là tin vui cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý hoạt động truy cập Internet của con em mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-bat-dau-thu-nghiem-che-do-tre-em-trong-trinh-duyet-edge-62421n.aspx
Link tải Microsoft Edge mới nhất:

=> Link tải Microsoft Edge cho Windows

=> Link tải Microsoft Edge cho Mac

Ngoài Microsoft Edge ra thì Cốc Cốc cũng là một trong những trình duyệt Web có nhiều tính năng hữu ích đối với người dùng Việt Nam, giúp bạn có thể truy cập Facebook bị chặn, nghe, tải nhạc và video một cách nhanh chóng, đơn giản.