Google Meet cho phép kiểm tra chất lượng âm thanh, video và kết nối Internet trước khi tham gia cuộc gọi Update 09/2023

Google vừa thêm một khả năng mới cho Google Meet, giúp phát hiện các sự cố thường gặp trước khi tham gia một cuộc gọi. Hiện tại, bạn có thể kiểm tra xem video, âm thanh và kết nối Internet có hoạt động bình thường hay không trước khi thực hiện cuộc gọi hoặc tham gia cuộc họp.

Tính năng mới cho phép bạn xem trước hình ảnh của mình xuất hiện như thế nào trong cuộc gọi video và đảm bảo rằng video, cũng như các thiết bị ngoại vi được định cấu hình đúng cách. Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh ánh sáng và vị trí ngồi trước camera để có được chất lượng video tốt nhất. Bạn cũng có thể khắc phục sự cố kết nối nếu có trước khi bắt đầu cuộc gọi Meet.

google meet cho phep kiem tra chat luong cuoc goi truoc khi tham gia

Google Meet cho phép kiểm tra chất lượng cuộc gọi trước khi tham gia

Nếu có sự cố với micrô hoặc camera của bạn, giả sử bạn bị tắt tiếng, chất lượng âm thanh kém hoặc âm thanh của bạn quá lớn do micrô khuếch đại tiếng ồn xung quanh, bạn sẽ được thông báo bằng cảnh báo.

google meet cho phep kiem tra chat luong am thanh video va ket noi internet truoc khi tham gia cuoc goi

Để bắt đầu, bạn chỉ cần click vào nút “Check your audio và video” xuất hiện trên màn hình trước khi tham gia cuộc gọi. Google sẽ cung cấp các mẹo về cách khắc phục những sự cố thường gặp mà họ có thể phát hiện ra. Khi hình thức làm việc tại nhà đang được triển khai rộng rãi, thật tuyệt khi thấy Google bổ sung thêm các công cụ để giúp người dùng liên lạc với nhau dễ dàng hơn.

google meet cho phep kiem tra ket noi video truoc khi tham gia cuoc goi

Chức năng kiểm tra chất lượng âm thanh, video và kết nối Internet đã đến tay khách hàng Google Workspace có tài khoản Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, and Enterprise Plus. Người dùng với tài khoản G Suite Basic, Business, Education, Enterprise for Education và phi lợi nhuận cũng có thể truy cập tính năng này sau đó.

Link tải Google Meet cho Android và iOS:

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-meet-cho-phep-kiem-tra-chat-luong-am-thanh-video-va-ket-noi-internet-truoc-khi-tham-gia-cuoc-goi-62367n.aspx
Ngoài ra, Google Meet cũng bổ sung tính năng kết thúc gọi video cho tất cả mọi người, như vậy, thay vì mỗi người đều phải tắt cuộc gọi video trên thiết bị của mình, bây giờ chỉ cần một người kết thúc là tất cả cùng đóng cuộc gọi video lại.

ZOOM Cloud Meetings cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ Họp, Giảng dạy trực tuyến được các doanh nghiệp, công ty và các trường học trên cả nước sử dụng trong thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, nếu không quen sử dụng Google Meet, hãy tải ZOOM Cloud Meetings ngay