VivaVideo – Phương án biên tập và ghép clip hoàn chỉnh Update 09/2023

VivaVideophần mềm tạo và chỉnh sửa clip không mất phí giúp người sử dụng làm ra những clip tuyệt đẹp bằng việc chỉnh sửa và ghép nhiều clip video với nhau trên các điện thoại di động.Ứng dụng này không những mang đến các tính năng chỉnh sửa mà nó còn đi kèm với một máy quay clip cho phép bạn có một trải nghiệm clip hoàn chỉnh.

VivaVideo cho iOS

VivaVideo là một trong những ứng dụng biên tập và quay clip phổ biến nhất vào thời điểm hiện tại với hơn 200 triệu người sử dụng trên toàn toàn cầu. Tại sao mà nó hấp dẫn người sử dụng đến vậy? Hãy cùng tìm và phân tích qua bài viết dưới đây:

Công cụ quay clip

Trình tạo và biên tập clip không mất phí này chỉ chiếm 33,6 MB dung lượng trên điện thoại di động của bạn. Các công dụng của VivaVideo cung cấp một trải nghiệm mượt mà và khẩn trương giúp nâng cao hiệu năng các thực hành các bước của người sử dụng.

Công cụ quay video Công cụ quay video

Một trong những điểm đặc biệt nhất của ứng dụng này là hỗ trợ máy quay trong chính nó, không những cho phép bạn quay clip và chụp ảnh như thường thường mà còn cho phép chụp với nhiều hiệu ứng, quay clip vui nhộn và clip PIP.

Bạn có thể được khám phá hơn 60 hiệu ứng đã có sẵn cùng với các gói hiệu ứng không mất phí bổ sung mà bạn sở hữu thể tải về bất cứ lúc nào. Nếu như đã đã có sẵn những clip video trong thiết bị của mình thì chỉ cần lấy chúng từ chế độ xem clip slideshow trong iDevice’s clip movement của bạn.

Công cụ chỉnh sửa

VivaVideo cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa độc đáo, rất thực quan và hiệu quả ở hai chế độ là chế độ Professional hoặc chế độ Fast. Điều đấy nghĩa là bạn sẽ chọn lựa khẩn trương ghép clip hoặc đi vào những chi tiết nhỏ nhất của mỗi khung hình dựa trên sở thích và tài nguyên chrono của bạn.

Công cụ chỉnh sửa Công cụ chỉnh sửa

Để phù hợp nhất các clip và hiển thị chúng liền mạch như một bộ phim mà chẳng phải là dạng clip ghép từ những video nhỏ, bạn sẽ dùng các bộ lọc, hiệu ứng, chuyển tiếp, tiêu đề và nhạc.

Ngoài những điều ấy ra, nếu như đang chỉnh sửa dở dang và bận đi làm một việc khác, bạn sẽ quay lại và tiếp tục các thực hành các bước chỉnh sửa bất cứ lúc nào.

điểm mạnh và điểm yếu của VivaVideo

Điểm mạnh

  • Hỗ trợ máy ảnh ngay trong ứng dụng với nhiều hiệu ứng nhiều loại và các chế độ quay clip không giống nhau.
  • Cung cấp hơn 60 hiệu ứng đã có sẵn và các hiệu ứng bổ sung không mất phí có thể tải về khác.
  • Tăng cường clip bằng việc dùng các đề tài.
  • Phù hợp nhất nhiều clip và tạo các bản dựng với tính năng tạo bảng phân cảnh.
  • Chỉnh sửa các khung hình trong một clip.
  • Sẻ chia sản phẩm trên kênh mạng xã hội như trang Facebook, Youtube, Mạng xã hội instagram
  • Tăng cường clip bằng việc dùng đề tài

Điểm không tốt

  • Trước mắt, ứng dụng này chưa có nhược điểm gì đáng để đề cập đến.

Vào thời điểm hiện tại, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa clip trên điện thoại di động, vì vậy các nhà phát triển luôn phải tìm ra những tính năng độc đáo đưa vào sản phẩm của mình để hấp dẫn người sử dụng và VivaVideo là một trong những công cụ Điển hình. Với VivaVideo, bạn sẽ đơn giản biến những khoảnh khắc trong cuộc sống thành tác các phẩm nghệ thuật ấn tượng để sẻ chia với người thân và những người bạn.

Chúc các bạn thành công!