Vì sao nên sử dụng Foxit PDF Editor? Update 06/2023

Bạn có đang sử dụng phần mềm đọc PDF không? Nếu như có, có thể bạn đã bỏ lỡ một vài người tính năng tuyệt vời, giúp cuộc sống đơn giản hơn và thực hiện những công việc năng suất hơn của Foxit PDF Editor.

Ích lợi khi dùng Foxit PDF Editor

Replace Foxit PDF Editor cũng là tự replace bản thân

Với PDF Editor, bạn sẽ thực hiện những thay đổi lớn trên tài liệu, giống như chỉnh sửa nội dung, bố cục và lề. Sau khi dùng PDF, bạn không cần phần mềm biên soạn văn bản hay bố cục trang để thay đổi tài liệu như trước nữa.

Không cần sử dụng giấy

Bạn có bản cứng tuy nhiên không có bản copy kỹ thuật số của tài liệu? Không vấn đề gì. Trình chỉnh sửa PDF của Foxit có thể hỗ trợ bạn scan tài liệu và sử dụng công nghệ nhận diện ký tự quang học (OCR), bạn sẽ chuyển đổi ảnh đã scan sang dạng văn bản.

Xuất nội dung PDF

Có tệp PDF nhưng phải thông tin bên trong ở định dạng tài liệu khác? Đừng lo, bạn sẽ xuất PDF sang phần mềm biên tập văn bản, thuyết trình, bảng tính hoặc tệp ảnh bằng Foxit PDF Editor.

Cộng tác nhóm đơn giản

Foxit PDF Reader cho phép người sử dụng cùng xử lý một tài liệu với cộng sự trên mọi thiết bị từ desktop tới cell. Toàn bộ đều có thể truy xuất và bình luận trên tệp PDF cần cải thiện.

Xây dựng tài liệu mới

Foxit PDF Reader cho phép bạn kéo & thả các trang của PDF hiện tại tới vị trí ước muốn hoặc kết hợp các trang từ tài liệu PDF khác để hình thành một tệp hoàn toàn mới.

Thoải mái trao đổi qua lại

Tạo các mẫu biểu PDF trao đổi qua lại, cho phép khách hàng click on vào những nút bấm và tích ô để việc nhập thông tin và sẻ chia chúng đơn giản. Thậm chí, bạn sẽ kết nối mẫu biểu PDF với một database back-end để thu thập dữ liệu thuận tiện hơn.

Tính năng dễ sử dụng

Nâng cao tài liệu hiện tại bằng watermark, stamp, header và footer – Toàn bộ đều có trong trình chỉnh sửa PDF của Foxit.

Ký tài liệu

Phần mềm PDF Editor cho phép người sử dụng nhập chữ ký điện tử hoặc sử dụng Foxit Signal eSignature để việc ký tài liệu kỹ thuật số không còn khó khăn.

Bảo mật

Foxit PDF Editor bảo vệ tài liệu của bạn ở khắp mọi nơi – cấp và thu hồi quyền truy xuất cũng giống như bảo vệ nó ngay cả một khi được download bên ngoài firewall của doanh nghiệp.

Trên đây chính là những ích lợi khi dùng Foxit PDF Editor. Hello vọng bài content giúp cho bạn tìm được câu giải đáp cho câu hỏi vì sao nên sử dụng PDF Editor của Foxit.