Thiết kế slideshow ảnh với Slideshow Film Writer Update 10/2022

Slideshow Film Writer là công cụ có ích giúp cho bạn tạo clip từ các bức hình cá nhân của mình. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa và độc đáo để dành tặng cho gia đình và những người bạn. Với nó, bạn sẽ lưu trữ những khoảnh khắc đáng nhớ và kỷ niệm ấn tượng của mình qua thời gian. Chính vì lẽ đó mà ngày hôm này, Tải xuống.vn xin trân trọng giới thiệu đến các bạn cách thiết kế slideshow ảnh bằng phần mềm Slideshow Film Maker này.

>>> Tải xuống Slideshow Film Writer tại đây

Một khi thiết lập Slideshow Film Writer trên máy tính, bạn có thể nhìn thấy bố cục và giao diện như phía dưới:

Bước 1: Nhập ảnh vào chương trình

Nhấp chuột vào tùy chọn Footage -> Upload Footage hoặc nhấn Tệp -> Upload Picture để thêm ảnh vào bố cục và giao diện chính của Slideshow Film Writer.

Ngoài những điều ấy ra, chương trình cũng cung cấp sẵn một vài người phím tắt để giúp người sử dụng thực hành các bước nó khẩn trương.

  • Ctrl + P: Thêm ảnh
  • Ctrl + M: Thêm nhạc
  • Ctrl + T: Thêm theme
  • Ctrl + H: Thêm header hoặc trailer
  • Ctrl + S: Xuất tệp đầu ra

Hộp thoại Open sẽ xuất hiện, vui lòng chọn lựa hình ảnh mà bạn mong muốn chèn vào.

Bước 2: Chọn lựa theme ước muốn

Một khi thêm xong ảnh, nhấn nút Subject matters ở phía trên của bố cục và giao diện để chọn lựa theme yêu thích. Slideshow Film Writer cung cấp sẵn cho bạn 4 theme không mất phí trong phiên bản sử dụng thử này.

Bước 3: Chèn nhạc vào slideshow ảnh

Kế tiếp, chèn nhạc cho trình chiếu bằng việc nhấn nút Track. Sau đấy, nhấn Upload Track để thêm tệp nhạc trong máy tính và hộp thoại Open sẽ hiện ra để cho phép bạn chọn lựa tập tin audio mình cần.

Bước 4: Chọn Name và Credit score

Bước tiếp theo, chọn NameCredit score cho slideshow ảnh của bạn. Vui lòng, nhấn chuột vào tùy chọn Titles & Credit.

Cuối cùng, nhấn nút Export và bấm Get started để bắt tay vào làm tiến trình tạo slideshow ảnh của bạn.

Công đoạn đang xảy ra, vui lòng mong đợi trong giây lát. Một hạn chế ở phiên bản sử dụng thử của phần mềm đấy là không xóa được watermark hiển thị trên trình chiếu. Bên cạnh đấy, bạn sẽ xem trước trình chiếu khi nhấn nút Preview.

Một khi hoàn tất, nhấn Open Output để mở tệp đầu ra.

Vậy là bạn đã coi như hoàn tất công đoạn tạo trình chiếu ảnh ấn tượng của mình. Giờ đây, thoải mái thưởng thức tác phẩm đầu ra bằng việc trình phát clip đã có sẵn trong máy tính, giống như: GOM Participant, VLC Media Participant, Home windows Media Participant, vv.

Chúc các bạn thực hiện thành công!