Thay đổi định dạng clip với AVS Clip Converter Update 10/2022

Bạn sở hữu trong tay nhiều điện thoại di động không giống nhau và mong muốn phát tập tin clip yêu thích của mình trên toàn bộ thiết bị đấy. Thế nhưng, tệp clip này không hỗ trợ toàn bộ chúng. Vậy, làm sao để có thể thưởng thức tập tin clip đấy trên hầu hết thiết bị đa phương tiện? Một cách dễ hiểu mà hôm nay Tải về.vn mong muốn giới thiệu đến các bạn đấy chính là dùng AVS Clip Converter – một trong những phần mềm chuyển đổi clip chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

>>> Tải về AVS Clip Converter tại đây

AVS Clip Converter là một chương trình convert clip gấp rút. Với nó, người sử dụng có thể chuyển đổi tập tin clip ban đầu sang nhiều định dạng không giống nhau như: AVI, WMV, FLV, MPEG, MP4, Blu-ray, vv. Sau đấy, thoải mái phát lại trên một loạt thiết bị Apple, Android, BlackBerry, Sony, vv. Hoặc, người sử dụng có thể tải chúng lên YouTube, Vimeo, trang Facebook, Dailymotion, Television tube, Flickr, Dropbox để sẻ chia với những người bạn và người thân của mình.

Sau đây, Tải về.vn sẽ chỉ dẫn bạn thực hiện công đoạn thay đổi định dạng clip bằng việc dùng phần mềm AVS Clip Converter. Mời các bạn cùng đọc thêm thông qua nội dung sau đây.

Bước 1: Tải và thiết lập AVS Clip Converter

Một khi tải chương trình AVS Clip Converter về máy tính, nhấp đúp chuột vào biểu tượng của nó để tiến hành thiết lập.

Bước 2: Trình thuật sĩ chỉ dẫn thiết lập

Kế tiếp, chọn lựa ngôn ngữ để dùng trong suốt chặng đường thiết lập và bấm Adequate. Sau đấy, bạn có thể nhìn thấy trình thuật sĩ chỉ dẫn thiết lập chương trình trên máy tính. Người sử dụng được khuyến khích nên đóng toàn bộ ứng dụng khác trước khi tiếp tục. Nhấn Subsequent để tiếp tục.

Bước 3: Điều khoản dùng chương trình

Tiếp theo, vui lòng đọc điều khoản dùng chương trình trước khi tiếp tục. Bạn phải chấp thuận những điều khoản này trước khi tiếp tục việc thiết lập. Nhấn chuột vào ô I settle for the settlement để chấp thuận và nhấn Subsequent để truy xuất cửa sổ kế tiếp.

Bước 4: Chọn thư mục để lưu lại tệp cài

Sau đấy, chọn lựa vị trí thư mục để lưu đường dẫn thiết lập chương trình. Thư mục mặc định sẽ là: C:Program FilesAVS4YOUAVSVideoConverter. Nếu như mong muốn chọn lựa thư mục khác, nhấn Browse.

Bước 5: Bắt tay vào làm công đoạn thiết lập

Và sẵn sàng để tiến hành thiết lập AVS Clip Converter trên máy tính. Nhấn Set up để bắt tay vào làm.

Công đoạn thiết lập đang xảy ra …

Một khi hoàn tất, nhấn End để kết thúc.

Bạn có thể nhìn thấy bố cục và giao diện chính của chương trình như phía dưới:

Bước 6: Nhập tệp clip cần chuyển đổi

Giờ đây, bạn có thể bắt tay vào làm tiến hành chuyển đổi định dạng cho tập tin clip của mình. Nhấn Browse để nhập tập tin clip cần chuyển đổi vào chương trình.

Bước 7: Chọn lựa định dạng đầu ra

Sau đấy, chọn lựa định dạng đầu ra ước muốn bằng việc nhấn chuột vào nút Codecs. Ở đây, chương trình cung cấp sẵn các tùy chọn sau: To AVI, To DVD, To MP4, To MPEG, To WMV, To FLV, To Blu-ray để người sử dụng thoải mái lựa chọn.

Bước 8: Bắt tay vào làm chuyển đổi clip

Bên cạnh đấy, bạn sẽ nhập tên cho tệp đầu ra trong ô Output Tệp Title, hoặc tùy chỉnh cấu hình cho tập tin đầu ra trong phần Profile. Một khi hoàn tất, nhấn Convert Now để bắt tay vào làm công đoạn chuyển đổi.

Công đoạn convert clip sang AVI đang xảy ra …

Vui lòng mong đợi trong vài phút cho đến khi công đoạn hoàn tất. Nhấn Open Folder để mở thư mục chứa tệp được chuyển đổi.

Vậy là bạn đã hoàn tất công đoạn chuyển đổi tệp clip ban đầu sang định dạng AVI. Giờ đây, thoải mái thưởng thức nó trên máy tính bằng các công cụ phát đã có sẵn như: GOM Participant, VLC Media Participant hay KMPlayer.

Chúc các bạn thực hiện thành công!