Sửa lỗi “Get entry to violation at cope with…” trên KMPlayer Update 06/2023

Get entry to violation at cope with 1072867D in module gen_ml.dl learn of cope with 00000028 là một lỗi của KMPlayer diễn ra trong lúc tải và thiết lập phần mềm nghe nhạc trên máy tính này. Tuy vậy, theo những tổng hợp và thống kê của người sử dụng thì đa phần trường hợp lỗi thường rơi vào các máy tính dùng hệ điều hành Home windows 7 trở xuống (Home windows Vista, Home windows XP…).

Tải KMPlayer không mất phí cho Home windows

Tải về không mất phí KMPlayer cho Linux

Tải về KMPlayer cho Mac không mất phí

Tải về KMPlayer không mất phí cho iOS

Tải KMPlayer cho Android không mất phí

Trong thực tế, không phải chỉ có mỗi phần mềm xem phim trên máy tính như KMP mới mắc lỗi này, mà ngay cả các phần mềm, chương trình máy tính khác khi được thiết lập hoặc trong lúc dùng cũng có thể mắc.

Sửa lỗi KMP không tương thích hệ điều hành máy tính

Khi diễn ra lỗi này trong lúc thiết lập, việc thiết lập sẽ không thể thực hiện. Còn nếu như diễn ra trong lúc dùng, trình phát nhạc, xem phim này vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên trên màn hình sẽ hiển thị một thông báo lỗi. Và người sử dụng buộc phải đóng thông báo lại mới có thể thực hành các bước tiếp.

Thông báo lỗi

Lý do lỗi là vì máy tính không thể truy cập được file “gen_ml.dll” trong máy tính. Để sửa lỗi Get entry to violation at cope with 1072867D in module gen_ml.dl.Learn of cope with 00000028 này, chúng ta làm như sau:

Cách 1: Dùng KMPlayer trong chế độ tương thích

Bước 1: Các bạn nhấn chuột trái vào biểu tượng của phần mềm trên màn hình desktop và chọn Homes.

Chuột phải vào ứng dụng

Bước 2: Cửa sổ KMPlayer xuất hiện, các bạn lần lượt làm như sau:

  • Chọn thẻ Compatibility.
  • Đánh dấu tick vào mục Run this program in compatibility mode for để tiến hành chạy phần mềm này trong chế độ tương thích.
  • Click on chuột trái vào biểu tượng mũi tên trong phần hiển thị hệ điều hành.
  • Một danh sách các hệ điều hành xuất hiện, chọn đúng hệ điều hành mà máy tính các bạn đang dùng.
  • Click on tiếp vào Follow / OK để hoàn tất.

Compatibility
Chọn hệ điều hành trong danh sách hiển thị

Cách 2: Xóa tệp lỗi trong KMP

Phụ thuộc vào thông báo lỗi mà hệ thống gửi cho bạn, có thể đơn giản nắm rõ được lý do lỗi nằm ở đâu. Nhất định như trong ảnh trước tiên, chúng ta sẽ thấy vấn đề chính là tệp “gen_ml.dll“. Máy tính không thể truy cập dữ liệu từ tệp này, nên thông báo lỗi sẽ hiển thị.

Cách khắc phục như sau:

Bước 1: Các bạn truy xuất vào thư mục thiết lập phần mềm trên máy tính của mình, thường thường là C: / Program Information / The KMPlayer, thế nhưng cũng có nhiều người sẽ tùy chọn thiết lập phần mềm này ở những địa điểm không giống nhau tùy vào nhu cầu của họ, nên các bạn phải cần tìm tới đúng thư mục này.

Truy cập thư mục cài đặt
Tìm tới vị trí thiết lập phần mềm KMPlayer trên máy tính

Bước 2: Tìm và click on chọn tiếp thư mục Plugins.

Plugins

Bước 3: Tìm trong danh sách mới file tin “gen_ml” và xóa nó đi. Trong trường hợp có nhiều tệp giống nhau mà các bạn không hề biết chuẩn xác, có thể tạm thời di chuyển từng file này sang một vị trí khác rồi chạy lại KMPlayer để kiểm tra.

CHÚ Ý:

Tuyệt đối không xóa các plugins mà bạn không hề biết chuẩn xác nó là gì. Vì khả năng cao sẽ gây ra những lỗi khác nghiêm trọng hơn.

Xóa file
Chỉ xóa file mà thông báo lỗi hiển thị

Cách 3: Thiết lập KMP với quyền Admin

Nếu như là lỗi diễn ra trong lúc thiết lập và cả hai cách trên không có công dụng, các bạn sẽ gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm trên máy tính sau đấy tải và thiết lập lại KMP với quyền admin.

Bài ảnh hưởng:

Cách gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng trên máy tính.

Run as administrator
Chạy hoặc thiết lập phần mềm KMP trên máy tính dưới quyền admin

Hoặc công đoạn thiết lập bình thường, tuy nhiên lại diễn ra lỗi khi dùng, chúng ta có cũng có thể khởi chạy tệp này với quyền admin để tránh lỗi bằng việc:

  • Chuột phải vào ứng dụng (hoặc tệp cài nếu như là thiết lập).
  • Chọn Run as administrator.

Hoàn thành

Một quan tâm khác mà người sử dụng máy tính cũng không nên bỏ qua, đấy là với thông báo lỗi Get entry to violation at cope with 1072867D in module gen_ml.dl. Learn of cope with 00000028, thì “gen_ml.dll” chính là lý do gây lỗi. Tuy vậy cũng có những lỗi khác do các tệp với định dạng khác gây ra và không phải chỉ có trên KMPlayer thì chúng ta cũng tùy từng trường hợp, không thể dùng cách trong bài này.

Nhất định:

Thông báo lỗi

Lỗi tương tự diễn ra trên Skype.

Lỗi trên Skype

Lỗi ảnh hưởng tới Flash của máy tính.

Lỗi do flash

Với những lỗi này các bạn sẽ kiểm tra Flash trên máy tính và tải bản mới nhất về để khắc phục lỗi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!