Làm sao để chặn quảng cáo trên KMPlayer Update 06/2023

Như các bạn thấy KMPlayer thường đi kèm quảng cáo và những clip được xem nhiều nhất trên Web, vừa chiếm nhiều diện tích lại vừa làm bạn mất thời gian tắt những quảng cáo này đi tạo ấn tượng khó chịu. Vậy làm sao để tắt hoàn toàn những quảng cáo phiền nhiễu này đi?

Trước đó, Tải xuống.vn đã từng chỉ dẫn các bạn cách loại bỏ quảng cáo trên phần mềm Avira Unfastened AntiVirus, Yahoo Messengertrình duyệt web Cốc Cốc. Thì hôm nay bạn cũng thực hiện được điều đấy một cách đơn giản với phần mềm KMPlayer.

Làm thế nào để chặn quảng cáo trên KMPlayer

Quảng cáo xuất hiện trên phần mềm KMPlayer

Mời bạn đọc thêm nội dung sau đây để hiểu được cách chặn quảng cáo trên KMPlayer để không còn phải nhìn thấy những quảng cáo rối mắt này nữa:

>>> Tải KMPlayer không mất phí tại đây.

Bước 1: Mở tệp Host theo đường dẫn sau: Pc/Device (C) (ổ C trên máy)/Home windows/System32/drivers/and so on. Rồi kích đúp vào tệp Hosts để mở.

Bước 2: Một khi mở tệp Hosts lên, thêm dòng địa chỉ 127.0.0.1 participant.kmpmedia.web vào dưới đây cùng của tệp Host và lưu lại.

Bước 3: Tắt KMPlayer đi và khởi động lại, bạn có thể thấy KMPlayer không còn quảng cáo làm phiền nữa.

Giờ đây, bạn thoải mái nghe nhạc và xem phim mà không gặp bất kỳ phiền phức nào từ những mẫu quảng cáo khó chịu này nữa rồi. Khi dùng KMPlayer bạn còn có thể thay đổi tốc độ phát Clip, sửa lỗi không mở được tệp MP4, FLV một cách đơn giản.

Ngoài những điều ấy ra, bạn sẽ dùng một vài người phần mềm nghe nhạc và xem phim không mất phí như: Home windows Media Participant, FLV Media Participant, Media Participant Vintage

Chúc các bạn thực hiện thành công!