Circulation clip lên Youtube bằng Youtube Attach Update 10/2022

Nhắc tới Reside Circulation, chắc chắn chúng ta sẽ đều nghĩ tới Periscope – ứng dụng circulate clip trên smartphone hàng đầu Thế giới hiện nay. Thế nhưng, một thông tin mới đây từ Youtube có thể sẽ khiến chúng ta có thêm lựa chọn, đó los angeles̀ việc trang này đang phát triển tính năng mới, có tên los angeles̀ Youtube Attach. Đây được hy vọng los angeles̀ “mảnh ghép cuối cùng” trong cuộc chiến tranh giành thị phần circulate clip của Youtube với Periscope.

Tải Youtube cho iOS

Youtube miễn phí cho Android

Tải về Youtube loose cho Home windows Telephone

Theo những thông tin ban đầu, Youtube Attach los angeles̀ ứng dụng được phát triển cho smartphone, giúp người dùng có thể quay các clip video bằng điện thoại của mình rồi phát trực tiếp lên Youtube một cách đơn giản và nhanh chóng.

Youtube Attach – Đối thủ lớn “sắp xuất hiện” của Periscope

Đây được coi los angeles̀ một cải tiến mới, ưu việt hơn khi circulate trên máy tính rất nhiều (không cần cài đặt, thiết lập và kết nối nhiều thiết bị khác nhau) và cũng los angeles̀ lý do chính mà Periscope được yêu thích, trở nên phổ biến đến thế.

Tải Periscope miễn phí iOS

Tải về Periscope cho máy Android

Trên thực tế, việc ra mắt tính năng mới này của Youtube có thể nói los angeles̀ hơi chậm chân so với các đối thủ khác, bởi khi Periscope đang nắm đa số thị phần thì vừa rồi, trang Facebook cũng cho ra mắt tính năng này ngay trên chính ứng dụng của mình (phiên bản của hệ điều hành iOS, trang Facebook cho Android chưa los angeles̀m được).

Cách circulate clip trực tiếp trên trang Facebook

Chưa biết Youtube Attach có thể los angeles̀m được những gì, tuy nhiên thông tin này hứa hẹn sẽ đưa tới cho người dùng nhiều cơ hội lựa chọn hơn, sử dụng những sản phẩm tốt hơn. Được biết, trước đây Youtube cũng từng cho ra mắt nền tảng circulate clip sport để cạnh tranh với Twitch (trên cả hai hệ điều hành Android và iOS), chính vì vậy, sự ra đời lần này của Youtube Attach sẽ hoàn tất khâu chuẩn bị để Youtube bước vào “cuộc chiến circulate” này.