Chỉ dẫn thiết lập Avidemux để chỉnh sửa clip Update 09/2022

Avidemux là công cụ chỉnh sửa clip hoàn toàn không mất phí và hiệu quả. Hôm nay, Tải về.vn sẽ giúp ích cho bạn tìm biết cách thiết lập chương trình này trên máy tính. Xin vui lòng đọc thêm qua bài content phía dưới.

>>> Tải về Avidemux tại đây

Ngoài những điều ấy ra, bạn sẽ xem xét thêm một vài người ứng dụng khác mà cũng sở hữu tính năng chỉnh sửa clip dễ dàng và thật tự tin như Avidemux, gồm có: Home windows Film Maker, Home windows Reside Film Maker, vv.

Bước 1: Nhấp đúp chuột vào biểu tượng chương trình một khi download để tiến hành thiết lập Avidemux trên máy tính.

Bước 2: Kế tiếp, trình thuật sĩ sẽ hiển thị và chỉ dẫn bạn thực hiện công đoạn thiết lập Avidemux. Yêu cầu người sử dụng nên đóng toàn bộ ứng dụng khác trước lúc bắt đầu việc setup. Việc này sẽ giúp họ cập nhật các tập tin hệ thống ảnh hưởng mà không phải khởi động lại máy tính. Nhấn Subsequent để tiếp tục.

Bước 3: Sau đấy, nhấn I Agree để chấp thuận với những điều khoản dùng chương trình.

Bước 4: Tiếp theo, chọn các tính năng của Avidemux mà bạn mong muốn thiết lập. Hãy kiểm tra kỹ các thành phần mà mình mong muốn cài và bỏ kiểm tra những cái không ước muốn. Rồi nhấn Subsequent để tiếp tục. Ở đây, bạn sẽ chọn lựa chế độ cài: Same old, Complete hoặc Customized tùy ý.

Bước 5: Kế tiếp, chọn các tùy chọn thiết lập. Tức là bạn được quyền chọn lựa vị trí để thiết lập biểu tượng của chương trình, rồi nhấn Subsequent để tiếp tục.

  • On my Desktop – Trên màn hình Desktop
  • In my Get started Thực đơn Techniques folder – Trong thư mục Get started Thực đơn Techniques

Bước 6: Sau đấy, chọn lựa Get started Thực đơn để lưu trữ các phím tắt dùng chương trình. Bạn cũng có thể nhập tên để tạo một thư mục mới, rồi nhấn Subsequent.

Bước 7: Tiếp theo, chọn đường dẫn thư mục tiêu để lưu lại tệp thiết lập. Nếu như mong muốn chọn thư mục khác, nhấn Browse. Nhấn Set up để bắt tay vào làm công đoạn thiết lập.

Bước 8: Khi công đoạn thiết lập hoàn tất, vui lòng nhấn End.

Và đây chính là bố cục và giao diện chính của chương trình một khi đã thiết lập xong:

Trên đây chính là những bước căn bản để giúp cho bạn thiết lập thành công Avidemux trên máy tính của mình. Sau đấy, hãy thử tìm hiểu những tính năng chỉnh sửa clip có ích của nó để hoàn thiện chất lượng cho tập tin của mình. Kỳ vọng rằng những hướng dẫn nhất định này sẽ phần nào đấy hỗ trợ bạn trong lúc thực hành các bước chương trình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!