Chỉ dẫn tạo clip vẽ tranh biến hình trên Capcut Update 06/2023

CapCut là một ứng dụng tạo, chỉnh sửa clip ấn tượng trên điện thoại được nhiều người dùng vào thời điểm hiện tại. Với ứng dụng này ngoài việc chỉnh sửa clip, thì tại app này chúng ta có thể tạo những clip với nhiều hiệu ứng clip ấn tượng. Đáng chú ý trên các trang kênh mạng xã hội như trang Facebook, TikTok dạo mới đây xuất hiện rất nhiều clip vẽ tranh biến hình của những người bạn thật ấn tượng và mình cũng mong muốn làm một clip chẳng hạn như này tuy nhiên không hề biết phải thực hiện như nào?

Chính vì lẽ đó, để tạo điều kiện cho mọi người có thể đơn giản, gấp rút thực hiện được một clip với hiệu ứng vẽ tranh biến hình bằng ứng dụng Capcut, thì hôm nay Tải xuống.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn tạo clip vẽ tranh biến hình trên Capcut, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn làm clip hiệu ứng vẽ tranh biến hình trên Capcut

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Capcut trên điện thoại của mình lên. Sau đấy, ấn vào mục Mẫu ở phía phía dưới màn hình.

Bước 2: Trên màn hình khi này sẽ xuất hiện nhiều mẫu clip với hiệu ứng ấn tượng tại ứng dụng, rồi bấm vào ô tìm kiếm ở phía bên trên màn hình.

Bước 3: Kế tiếp, hãy điền từ khóa “Vẽ tranh biến hình”, sau đấy chạm vào nút Tìm kiếm.

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị nhiều mẫu hiệu ứng vẽ tranh biến hình, hãy chọn một hiệu ứng mà bạn mong muốn áp dụng cho clip của mình.

Bước 5: Trong mẫu clip khi này, ấn vào nút Dùng mẫu ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 6: Chọn hình ảnh trên điện thoại mà bạn mong muốn chèn clip, sau đấy bấm vào nút Xem trước.

Bước 7: Mong đợi một lát để hình ảnh được thêm vào mẫu clip, rồi chạm vào nút Xuất ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 8: Sau đấy, hãy ấn vào nút Xuất.

Bước 9: Đợi trong một lát để công đoạn xuất và lưu clip vào điện thoại của mình được hoàn tất và chúng ta có thể sẻ chia clip lên TikTok, trang Facebook,…

Clip chỉ dẫn tạo clip vẽ tranh biến hình trên Capcut

Chúc các bạn thực hiện thành công!