Chỉ dẫn tạo clip từ ảnh trên TikTok Update 06/2023

TikTok là một trong những ứng dụng kênh mạng xã hội được nhiều người yêu thích vào thời điểm hiện tại. Khi dùng ứng dụng này thì ngoài việc đón xem những clip của người khác thì chúng ta cũng có thể tự tạo được một clip TikTok ấn tượng của riêng mình để mọi người cùng đón xem. Tại đây, ngoài việc quay clip với các hiệu ứng thì chúng ta cũng có thể tạo những clip ấn tượng từ những bức hình trên điện thoại nhờ vào tính năng tạo MV.

Tại mục MV của TikTok sẽ có nhiều mẫu clip làm từ ảnh vô cùng ấn tượng cho toàn thể chọn lựa. Để tạo điều kiện cho mọi người đơn giản dùng tính năng tạo clip có ích này, thì hôm nay Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn tạo clip từ ảnh trên TikTok, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn tạo clip MV trên TikTok

Bước 1: Để làm được việc này thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình lên. Sau đấy tại bố cục và giao diện chính của ứng dụng, bấm vào biểu tượng dấu “+” ở dưới đây màn hình.

Bước 2: Tại bố cục và giao diện quay clip của TikTok, ấn vào mục MV ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị rất nhiều mẫu clip MV vô cùng ấn tượng. Hãy chọn một mẫu clip mà bạn mong muốn tạo từ ảnh, rồi chạm vào nút Tạo ngay.

Bước 4: Chọn hình ảnh mà bạn mong muốn thêm vào mẫu clip, sau đấy bấm vào nút OK ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Quan tâm: Tuy theo mẫu clip mà chúng ta sẽ chọn số lượng ảnh cần thêm vào không giống nhau.

Bước 5: Chờ trong một lát để hình ảnh được ghép vào mẫu clip, trong bố cục và giao diện chỉnh sửa ảnh, hãy thêm Âm thanh, Hiệu ứng, Văn bản, Nhãn dán vào clip. Sau đấy, ấn vào nút Tiếp ở góc bên phải dưới đây màn hình.

Bước 6: Kế tiếp, viết caption cho clip TikTok của mình, rồi chạm vào nút Đăng.

Bước 7: Cuối cùng, đợi một lát để clip được đăng tải lên dòng thời gian của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!