Chỉ dẫn tải và thiết lập Microsoft Picture Tale trên máy tính Update 10/2023

Microsoft Picture Tale là một phần mềm tạo slide ảnh không mất phí, bạn sẽ tạo slide ảnh đi kèm với nhạc nền, phụ đề, lời tường thuật… do chính người sử dụng cài đặt riêng biệt trên mỗi hình ảnh, để có thể viết nên riêng một câu chuyện âm nhạc với những hình minh họa đi kèm lời thuyết trình sinh động.

Nếu như người sử dụng đã làm quen với công cụ Home windows Film Maker thì sẽ không lạ lẫm khi mới dùng Microsoft Picture Tale , công cụ trình chiếu slide với những hình ảnh và âm nhạc với những câu chuyện riêng biệt của từng cá nhân. Hôm nay Tải xuống.vn sẽ chỉ dẫn bạn cách tải và thiết lập phần mềm không mất phí này về máy tính của mình nhé.

Tải Microsoft Picture Tale cho Home windows

Chỉ dẫn tải và thiết lập Microsoft Picture Tale trên máy tính

Bước 1: Truy xuất vào link tải bên trên và bấm Tải xuống.

Photo Story

Bước 2: Chọn một đường link để tải xuống, ở Tải xuống.vn mỗi phần mềm có thể được cung cấp rất đầy đủ các phiên bản cũ mới nhất để phục vụ các bạn tải xuống.

Photo Story

Bước 3: Mình dùng phần mềm Web Tải xuống Supervisor nên trình tải về sẽ hiện ra như trên hình, bạn nên dùng phần mềm này để tải về dữ liệu trên internet về nhanh hơn. Bấm Get started Tải xuống để bắt tay vào làm tải tệp thiết lập về.

Photo Story

Bước 4: Tải xong các bạn mở tệp thiết lập như ở dưới hình lên.

Photo Story

Bước 5: Khi đã mở được tệp thiết lập lên rồi bạn bấm Subsequent.

Photo Story

Bước 6: Tích chọn vào ô I settle for the phrases within the license settlement để chấp thuận với điều kiện của nhà cung cấp. Sau đấy bấm Subsequent.

Photo Story

Bước 7: Bấm Trade… nếu như mong muốn chọn nơi lưu giữ phần mềm, bạn sẽ chứa phần mềm này ở ổ D hoặc ổ E, không nhất thiết phải là ổ phân vùng hệ thống để tiết kiệm không gian cho ổ cứng, nếu như bạn thích để ổ mặc định thì để yên rồi bấm Subsequent.

Photo Story

Bước 8: Bấm Set up để tiến hành thiết lập.

Photo Story

Chờ một tí để phần mềm cài đặt xong dữ liệu trên hệ thông máy tính của bạn.

Photo Story

Sau cùng hãy bấm End để kết thúc công đoạn thiết lập.

Photo Story

Như vậy là bạn đã thiết lập xong phần mềm Microsoft Picture Tale rồi đó, cũng khá dễ dàng phải không, nếu như bạn mong muốn làm phụ đề cho clip của bạn thì hãy xem thêm bài content chỉ dẫn dùng Aegisub để tạo phụ đề cho clip nhé, cách để tạo cũng hết sức dễ dàng

Chúc các bạn thành công.