Chỉ dẫn tách phông nền khỏi clip trực tuyến Update 06/2023

Nếu như như từ trước đến nay chúng ta chỉ biết việc tách nền ra khỏi hình ảnh là một việc rất đơn giản nhờ vào những công cụ, ứng dụng hỗ trợ, còn đối với việc xóa background ra khỏi clip thì chắc là một việc làm vô cùng khó và chỉ những người chỉnh sửa chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được. Tuy vậy, vào thời điểm hiện tại chúng ta có thể đơn giản và gấp rút tách nền ra khỏi clip bằng công cụ trực tuyến Take away Clip Background – Unscreen.

Đây chính là một trang internet tạo điều kiện cho chúng ta có thể đơn giản xóa, chỉnh sửa hoặc thay đổi phông nền cho clip hoặc ảnh GIF (ảnh động) vô cùng dễ dàng và chuyên nghiệp. Hiện tại, công cụ này chỉ tạo điều kiện cho mọi người có thể tách phông nền cho những clip ngắn khoảng 5 giây. Để tạo điều kiện cho mọi người có thể dùng công cụ này một cách đơn giản thì hôm nay Tải về.vn sẽ giới thiệu bài content chỉ dẫn tách phông nền khỏi clip trực tuyến, mời các bạn cùng đọc thêm.

Chỉ dẫn tách nền khỏi clip bằng Take away Clip Background – Unscreen

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ truy xuất vào trang internet Take away Clip Background – Unscreen bằng việc ấn vào nút Replica để sao chép link phía phía dưới, rồi paste vào ô tìm kiếm của trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính.

https://www.unscreen.com

Bước 2: Trong trang chủ của site khi này, bấm vào nút Add video.

Bước 3: Chọn một clip bất kỳ trên máy mà bạn mong muốn xóa bỏ phông nền.

Bước 4: Sau đấy, mong đợi một lát để công đoạn tách nền ra khỏi clip được hoàn tất.

Bước 5: Khi đã xóa phông nền thành công, thì bạn sẽ bắt tay vào làm công đoạn chỉnh sửa clip hoặc thay đổi background khác cho clip bằng việc chạm vào các mục như:

  • Clip: Thêm clip làm phông nền.
  • Colour: Ghép phông nền màu vào clip.
  • Symbol: Thêm ảnh làm background mới cho clip.

Bước 6: Ngoài những mẫu phông nền đã có sẵn thì chúng ta cũng có thể dùng clip, hình ảnh trên máy làm nền mới cho clip bằng việc ấn vào nút Choose Tệp.

Bước 7: Khi đã coi như hoàn tất công đoạn tách nền và chỉnh sửa clip, thì vuốt màn hình xuống phía phía dưới rồi bấm vào nút Tải về để xuất clip về máy của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!