Chỉ dẫn đổi đuôi clip với XMedia Recode Update 09/2022

XMedia Recode là một ứng dụng chuyển đổi định dạng clip hoàn toàn không mất phí. Với nó, người sử dụng có thể gấp rút thực hiện công đoạn đổi đuôi cho tập tin clip của mình. Sau đấy, thoải mái nhìn lại nó trên điện thoại di động của họ. Trong bài viết sau đây, Tải xuống.vn xin sẻ chia với những người xung quanh cách convert clip với ứng dụng không mất phí này.

>>> Tải xuống Xmedia Recode tại đây

Ngoài những điều ấy ra, bạn sẽ xem thêm một vài người công cụ khác như: General Clip Converter, Any Clip Converter Loose, Layout Manufacturing unit, vv.

Chỉ dẫn dùng Xmedia Recode để convert clip:

Một khi tải Xmedia Recode xong, nhấp chuột vào biểu tượng của ứng dụng để tiến hành thiết lập.

Kế tiếp, chọn lựa ngôn ngữ thiết lập.

Bạn có thể nhìn thấy trình thuật sĩ chỉ dẫn thiết lập như phía dưới. Nhấn Subsequent để tiếp tục.

Sau đấy, đọc điều khoản dùng chương trình và nhấn I settle for the settlement để tiếp tục việc cài, rồi nhấn Subsequent để tiếp tục.

Kế tiếp, chọn vị trí để lưu lại tệp cài. Ở đây, thư mục mặc định sẽ là: C:Program FilesXMedia Recode. Nhấn Browse để chọn thư mục khác nếu như mong muốn. Sau đấy, nhấn Subsequent để tiếp tục.

Bước tiếp theo là chọn thư mục Get started Thực đơn để lưu giữ phím tắt dùng chương trình. Thư mục mặc định sẽ là: Xmedia Recode. Để tiếp tục, nhấn Subsequent. Nếu như mong muốn chọn lựa một thư mục khác, nhấn Browse.

Sau đấy, cài đặt các tác vụ mà mình mong muốn thực hiện trong khi thiết lập Xmedia Recode, rồi nhấn Subsequent để tiếp tục.

Kế tiếp, hãy chuẩn bị để bắt tay vào làm thiết lập Xmedia Recode trên máy tính. Nhấn Set up để tiếp tục việc cài, hoặc nhấn Again nếu như muốn được xem xét hoặc thay đổi bất cứ thiết lập nào.

Công đoạn thiết lập đang xảy ra…

Mong đợi cho đến khi công đoạn thiết lập hoàn tất và nhấn End để kết thúc.

Bố cục và giao diện chính của Xmedia Recode sẽ hiện ra như phía dưới:

Sau đấy, nhập tập tin clip mà bạn phải cần chuyển đổi định dạng vào chương trình bằng việc nhấn Open Tệp hoặc mở Tệp -> Open Tệp.

Trong mục Layout, vui lòng chọn lựa định dạng đầu ra ước muốn. Sau đấy, chọn lựa thư mục để lưu lại tệp đầu ra trong ô Vacation spot. Thư mục mặc định sẽ là C:UsersUserVideos. Nếu như mong muốn chọn thư mục khác, hãy nhấn Browse.

Nhấn Encode để bắt tay vào làm công đoạn mã hóa định dạng clip.

Một khi hoàn tất, nhấn Open để mở tập tin đầu ra.

Như vậy, chỉ với vài bước dễ dàng trên đây, bạn đã hoàn tất công đoạn chuyển đổi tập tin clip được chọn lựa sang định dạng ước muốn mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Chúc các bạn thực hiện thành công!