Chỉ dẫn chỉnh sửa phụ đề phim trên KMPlayer Update 09/2023

Phần mềm KMPlayer là phần mềm hỗ trợ nghe nhạc, xem phim, xem clip chất lượng cao, hỗ trợ xem được nhiều định dạng clip, nhạc và DVD lẫn VCD mà không hẳn phải thiết lập thêm codec nào cho máy tính. Với KMPlayer về máy tính bạn sẽ thoải mái nghe những bài hát trong danh sách của mình, theo dõi bất kỳ bộ phim nào mà mình yêu thích.

Hiện tại KMPlayer đã hỗ trợ người sử dụng tùy chỉnh phụ đề khi xem những bộ phim hoặc clip vietsub, giúp cho bạn thưởng thức những bộ phim một cách trọn vẹn hơn khi chỉnh sửa chúng theo ý mình, thỉnh thoảng sắc màu của chúng sẽ bị trùng với màu của bộ phim cho nên phụ đề hiển thị sẽ không được cụ thể.

Để giúp các bạn chỉnh sửa phụ đề khi xem phim trên phần mềm KMPlayer, Tải xuống.vn đã làm một bài chỉ dẫn nhỏ phía dưới để các bạn sẽ xem và thực hiện theo nhé. Trước tiên bạn hãy tải và thiết lập trước KMPlayer trên máy tính đã nhé.

KMPlayer cho Home windows KMPlayer cho MAC OS KMPlayer cho Linux

Chỉ dẫn chỉnh sửa phụ đề clip trên KMPlayer

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng thiết lập hình bánh răng cưa như ở dưới hình,

KMPlayer

Bước 2: Một bảng thiết lập trên KMPlayer sẽ hiện ra, bạn nhấn vào biểu tượng chữ A để thay đổi phụ đề cho phim của mình

KMPlayer

Bước 3: Tiếp đến hãy nhấn vào Extra… để vào mục tùy chỉnh cho phụ đề.

KMPlayer

Bước 4: Sau đấy bảng chỉnh sửa sẽ hiện ra, tại đây bạn sẽ chỉnh sửa font chữ, cỡ chữ, ngôn ngữ của phụ đề, resync phụ đề…

KMPlayer

Ngoài những điều ấy ra KMPlayer cũng hỗ trợ ứng dụng này trên di động để phục vụ người sử dụng để nghe nhạc, xem phim… bạn sẽ chọn đường link tải ở phía dưới cho phiên bản di động.

KMPlayer cho iOS KMPlayer cho Android

Như vậy là bạn đã có thể khác biệt phụ đề trên trình phát của KMPlayer một cách dễ hiểu rồi, bí kíp này sẽ tạo điều kiện cho bạn thưởng thức những bộ phim một cách thoải mái nhất mà không bị khó chịu khi màu phụ đề bị trùng với màu trên phim, một thứ cũng gây nên phiền phức khi mà bạn dùng KMPlayer đấy là quảng cáo, vì KMPlayer là phần mềm không mất phí nên nó sẽ bị dính quảng cáo khi dùng, bạn hãy đọc thêm qua bài content làm sao để tắt quảng cáo trên KMPLayer để hiểu được cách tắt quảng cáo khi dùng KMPlayer nhé.

Chúc các bạn thành công.