Chỉ dẫn cắt tệp MP3 với Unfastened MP3 Cutter Update 10/2023

Bạn mong muốn làm ra một bản nhạc chuông tuyệt vời cho chiếc thiết bị di động xinh xắn của mình? Hãy để Tải về.vn giúp cho bạn thực hiện việc này nhé. Dễ dàng, chỉ cần dùng phần mềm Unfastened MP3 Cutter để cắt đoạn nhạc ước muốn từ tệp MP3 yêu thích của mình và dùng nó làm nhạc chuống cho chiếc “dế” xinh của bạn. Còn gì dễ dàng hơn thế? Và giờ hãy đọc thêm bài content hướng dẫn đầy đủ ở phía dưới nhé!

Tải về Unfastened MP3 Cutter tại đây

Vào thời điểm hiện tại, nhu cầu cắt tệp audio để làm nhạc chuông cho điện thoại rất cao. Chính vì vậy, trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm cùng loại với Unfastened MP3 Cutter mà bạn sở hữu thể xem thêm như: mp3DirectCut, iovSoft Unfastened MP3 Cutter Joiner, Most sensible MP3 Cutter Joiner, vv.

bài content trước, Tải về.vn đã sẻ chia với các bạn cách cắt nhạc chuông bằng phần mềm mp3DirectCut. Hôm nay, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu cách cắt tệp MP3 để làm nhạc chuông cho điện thoại theo một cách dễ hiểu và đơn giản hơn nhiều với phần mềm Unfastened MP3 Cutter. Vui lòng xem qua nội dung sau đây nhé!

Bước 1: Thiết lập Unfastened MP3 Cutter

Trước tiên, vui lòng nhấp đúp chuột vào biểu tượng của Unfastened MP3 Cutter để tiến hành thiết lập nó trên máy tính của bạn.

Bước 2: Trình thuật sĩ chỉ dẫn cài

Sau đấy, trình thuật sĩ chỉ dẫn thiết lập chương trình sẽ hiển thị. Nó sẽ giúp ích cho bạn thiết lập Unfastened MP3 Cutter trên máy tính của mình. Lúc này, bạn nên đóng những ứng dụng đang chạy khác trước khi tiếp tục công đoạn thiết lập, rồi nhấn Subsequent để sang cửa sổ tiếp theo.

Bước 3: Quy định dùng chương trình

Kế tiếp, vui lòng đọc qua điều khoản dùng chương trình trước khi tiếp tục. Bạn phải chấp thuận những điều khoản này nếu như mong muốn tiếp tục thiết lập. Hãy nhấp chuột vào ô I settle for the settlement và nhấn Subsequent.

Bước 4: Cài đặt đường dẫn thư mục đầu ra

Tiếp theo, cài đặt đường dẫn thư mục đầu ra để lưu lại tệp thiết lập chương trình. Theo mặc định, thư mục được cung cấp sẵn sẽ là: C:Program FilesFree MP3 Cutter. Để tiếp tục, nhấn Subsequent. Nếu như mong muốn lưu tệp cài sang thư mục khác, vui lòng bấm Browse.

Bước 5: Chọn thêm tác vụ

Sau đấy, chọn lựa các tác vụ cần được thực hiện trong khi đang thiết lập Unfastened MP3 Cutter, rồi nhấn Subsequent. Bạn sẽ chọn tạo một biểu tượng trên màn hình desktop khi tick chuột vào ô Create a desktop icon. Và nhấn Set up để bắt tay vào làm.

Sau đấy, bạn có thể nhìn thấy bố cục và giao diện của chương trình như phía dưới:

Bước 6: Nhập tệp MP3

Kế tiếp, nhập tệp MP3 mà mình mong muốn cắt vào chương trình. Dễ dàng, chỉ cần nhấn chuột vào nút Open để chọn lựa tệp audio trong máy tính.

Sau đấy, hộp thoại Open sẽ mở ra và bạn hãy duyệt thư mục chứa tệp MP3 mình cần. Kế tiếp nhấn Open.

Và bạn có thể nhìn thấy biểu đồ dạng sóng âm thanh của tệp MP3 được nhập vào như phía dưới:

Bước 7: Cài đặt thời gian bắt tay vào làm và kết thúc của tệp MP3

Sau đấy, nhấn chuột vào biểu tượng Play để phát tệp MP3. Trong lúc nghe, bạn sẽ cài đặt luôn thời gian bắt tay vào làm và kết thúc của đoạn âm thanh cần cắt trong mục Set Get startedSet Finish tương ứng.

Để chắc chắn mình cài đặt đúng thời gian bắt tay vào làm và kết thúc của tệp audio, vui lòng nhấn nút Play Variety để phát lại. Nếu như cảm nhận thấy ưng ý, nhấn Save Variety để lưu lại tệp audio đấy.

Bước 8: Lưu lại tệp audio được cắt

Lúc này, hộp thoại Save As sẽ xuất hiện để cho phép người sử dụng lưu lại tệp audio được cắt. Vui lòng nhập tên tệp vào trường Tệp Identify. Sau đấy, nhấn Save để lưu.

Như vậy, chúng ta vừa hoàn tất công đoạn cắt tệp MP3 cực kỳ dễ dàng và đơn giản với phần mềm Unfastened MP3 Cutter. Và bây giờ, bạn sẽ dùng đoạn âm thanh đấy để làm nhạc chuông cho chiếc thiết bị di động của mình. Ngoài những điều ấy ra, hãy dùng một vài người công cụ phát tệp media đã có sẵn trong máy tính của mình để nghe lại nếu như thích, giống như: Home windows Media Participant, VLC Media Participant, KMPlayer, GOM Participant, Media Participant Vintage, vv.