Chỉ dẫn cắt nhạc trực tuyến với On-line Audio Cutter Update 10/2023

Bạn mong muốn tự tạo nhạc chuông cho điện thoại của mình theo sở thích riêng? Bạn mong muốn giai điệu của những bản nhạc mới nhất xuất hiện khi ai đấy gọi cho bạn? Tuy nhiên lại không hề biết phải làm thế nào bởi bạn không am hiểu về công nghệ cũng giống như không quen dùng phần mềm cắt nhạc.

Yên tâm, On-line Audio Cutter sẽ giúp ích cho bạn cắt MP3 On-line một cách đơn giản mà không phải thiết lập bất cứ cái gì. Đây là một phần mềm cắt nhạc trực tuyến hoàn toàn không mất phí, cho phép cắt bất kỳ bài hát nào rất gấp rút. Hỗ trợ hơn 150 định dạng audio và clip.

Mời bạn đọc thêm bài viết dưới đây, Tải về.vn sẽ hướng dẫn đầy đủ các bước dùng phần mềm cắt nhạc trực tuyến này:

Cách cắt nhạc trực tuyến với On-line Audio Cutter

Bước 1: Truy xuất vào địa chỉ này, rồi bấm vào nút Open tệp để mở tệp nhạc cần cắt. Ngoài những điều ấy ra, bạn sẽ mở tệp từ Google Power, Dropbox hoặc URL.

Hướng dẫn cắt nhạc trực tuyến với Online Audio Cutter

Cửa sổ Make a choice tệp to add via mp3cut.web xuất hiện, bạn hãy tìm tới thư mục lưu giữ tệp nhạc cần cắt, rồi nhấn nút Open để mở.

Bước 2: Bạn hãy đợi một số giây để tải bài hát đấy lên công cụ này, rồi dùng 2 thanh trượt màu xanh da trời để di chuyển đến khung thời gian cần cắt. Công cụ này sẽ tự động cho bạn nghe trước đoạn nhạc một khi di chuyển xong nút đánh dấu bắt tay vào làm hoặc kết thúc.

Bước 3: Bấm vào nút Area (dấu cách) trên bàn phím để nghe lại đoạn nhạc. Sau đấy chọn lựa định dạng tập tin đầu ra:

  • Định dạng MP3.
  • iPhone ringtone: Tạo nhạc chuông cho iPhone.
  • Bấm vào Extra bạn sẽ chọn lựa thêm 3 định dạng khác: AMR, WAV, AAC.

Còn mong muốn thêm hiệu ứng cho đoạn nhạc mà bạn định cắt thì bấm vào nút Fade In Fade Out. Khi dùng công dụng này âm thanh sẽ xuất phát từ sự lặng im và dần dần trở nên to hơn trong vòng vài giây.

Ở đây chúng ta chọn định dạng WAV.

Bước 4: Một khi chọn lựa các cài đặt xong, bấm vào nút Lower để bắt tay vào làm cắt nhạc.

Hướng dẫn cắt nhạc trực tuyến với Online Audio Cutter

Bước 5: Xuất hiện thanh xử lý, bạn hãy đợi một lát để chương trình hoàn tất công đoạn cắt nhạc.

Bước 6: Cuối cùng một khi nó coi như hoàn tất bạn chỉ cần nhấn nút Tải về để download máy dùng. Tại đây, bạn cũng có thể lưu về Google Power hoặc Dropbox.

Đây chính là “thành quả” chúng ta đạt được:

Hơn thế nữa, On-line Audio Cutter còn cho phép bạn tải clip lên, sau đấy chương trình sẽ tự động trích xuất thành tập tin âm thanh, rồi bạn tiến hành cắt bình thường:

Hướng dẫn cắt nhạc trực tuyến với Online Audio Cutter

Rất tuyệt vời đúng không các bạn? Giờ đây bạn sẽ tự thiết kế nhạc chuông cho bản thân và gửi tặng những người thân yêu rồi.

Ngoài những điều ấy ra, bạn sẽ xem thêm cách để tạo nhạc chuông bằng Structure Manufacturing facility và dùng phần mềm Cool RingTone Maker, iRingerđể tạo nhạc chuông cho điện thoại của mình.

Bạn sẽ xem thêm chỉ dẫn trong đoạn clip sau:

Chúc các bạn thực hiện thành công!