Chỉ dẫn cắt clip đơn giản với Loose Clip Cutter Update 09/2022

Loose Clip Cutter được biết tới là công cụ cắt clip hoàn toàn không mất phí. Nó trao cho người sử dụng một cách dễ hiểu để cắt tập tin clip của mình đơn giản hơn bao giờ hết. Do vậy, hôm nay Tải xuống.vn sẽ sẻ chia với các bạn các thực hành các bước cần tiến hành để thực thi công đoạn cắt clip video với công cụ có ích này.

>>> Tải xuống Loose Clip Cutter tại đây

Bước 1: Thiết lập Loose Clip Cutter

Một khi tải Loose Clip Cutter xong, vui lòng nhấp đúp chuột vào biểu tượng của chương trình để tiến hành thiết lập trên máy tính của bạn.

Bước 2: Trình thuật sĩ chỉ dẫn cài

Sau đấy, một trình thuật sĩ chỉ dẫn thiết lập sẽ mở ra. Lúc này, bạn phải cần đóng toàn bộ những ứng dụng khác trước khi tiếp tục, rồi bấm Subsequent để truy xuất cửa sổ tiếp theo.

Bước 3: Điều khoản dùng chương trình

Kế tiếp, đọc thêm điều khoản chỉ dẫn dùng chương trình. Bạn phải chấp thuận những điều khoản này trước khi tiếp tục việc cài bằng việc click on chuột vào trước ô I settle for the settlement. Sau đấy, nhấn Subsequent để tiếp tục công đoạn thiết lập.

Bước 4: Chọn thư mục lưu lại tệp cài

Và chọn lựa vị trí để lưu lại tệp thiết lập Loose Clip Cutter. Thư mục mặc định sẽ là: C:Program FilesFreeVideoCutter.exe. Để tiếp tục, nhấn Subsequent. Hoặc, nếu như mong muốn chọn một thư mục khác, vui lòng bấm Browse.

Bước 5: Chọn Get started Thực đơn

Kế tiếp, hãy chọn lựa Get started Thực đơn nếu như mong muốn để lưu lại các phím tắt của chương trình. Thư mục Get started Thực đơn mặc định sẽ là: Loose Clip Cutter. Để tiếp tục, bấm Subsequent. Nếu như mong muốn chọn thư mục khác, nhấn Browse.

Bước 6: Cài đặt tác vụ bổ sung

Giờ đây, bạn sẽ chọn một vài người tác vụ bổ sung mà mình mong muốn thực hiện trong khi thiết lập Loose Clip Cutter. Sau đấy, nhấn Subsequent.

Bước 7: Bắt tay vào làm thiết lập

Và chuẩn bị thiết lập, nhấn Set up để bắt tay vào làm. Hoặc, click on Again nếu như muốn được xem xét hoặc thay đổi bất cứ cài đặt nào.

Công đoạn thiết lập đang xảy ra …

Một khi hoàn tất, vui lòng nhấn End để kết thúc.

Và bố cục và giao diện chính của Loose Clip Cutter sẽ xuất hiện như hình phía dưới:

Bước 8: Nhập clip vào chương trình

Để bắt tay vào làm công đoạn cắt clip, bạn phải cần nhập tập tin clip mà mình mong muốn cắt vào chương trình bằng việc nhấn nút Open Clip. Sau đấy, chọn thư mục trong máy tính có chứa clip bạn phải cần.

Chú ý: Ở đây bạn sẽ bỏ chế độ tạo ảnh Thumb để không mất nhiều thời gian. Để bỏ kích hoạt chế độ này, vui lòng truy xuất mục Choices và click on chuột vào ô Don’t Create clip thumbs. Rồi bấm Adequate để kết thúc.

Bước 9: Chọn vị trí bắt tay vào làm và kết thúc của tệp clip

Một khi chọn xong, di chuyển chuột vào tùy chọn Get started PlaceFinish Place để cài đặt vị trí bắt tay vào làm và kết thúc để cắt tệp clip.

Bước 10: Cài đặt định dạng clip đầu ra

Tiếp đấy, cài đặt định dạng clip đầu ra trong mục Output Clip Layout. Chương trình cung cấp sẵn cho người sử dụng 6 chọn lựa không giống nhau đấy là: MPEG4, DivX, WMV, MOV, FLV, MP3.

Bước 11: Chọn vị trí để lưu lại clip

Sau đấy, nhấn Save Clip để chọn vị trí lưu lại tập tin clip được cắt. Lúc này, bạn hãy nhập tên tệp để đơn giản tìm kiếm sau này. Cuối cùng, nhấn Save để hoàn tất.

Và đây chính là kết quả đầu ra.

Giờ đây, bạn sẽ thoải mái thưởng thức tập tin clip đầu ra bằng các trình phát đã có sẵn trong máy tính của mình như: VLC Media Participant, Home windows Media Participant, GOM Participant, vv.

Như vậy, Tải xuống.vn vừa chỉ dẫn cho bạn cách cắt clip rất dễ dàng và đơn giản với phần mềm Loose Clip Cutter. Kỳ vọng các bạn có thể không còn gặp phải khó khăn nào trong lúc cắt đoạn clip video ước muốn của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!