Chỉ dẫn cách ghép nối tệp clip với Layout Manufacturing unit Update 09/2023

Ở những nội dung bài viết trước, Tải về.vn đã chỉ dẫn bạn thực hiện cách chuyển đổi clip, thay đổi ngôn ngữ bố cục và giao diện và tạo nhạc chuông bằng Layout Manufacturing unit rất đơn giản. Tuần này, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu cách nối clip khẩn trương cũng bằng việc dùng phần mềm convert clip này. Các bạn hãy cùng đọc thêm nhé!

Bạn có một bộ sưu tập clip khổng lồ và mong muốn ghép nối một số tập tin trong số chúng lại với nhau? Vậy làm sao để có thể thực hiện ước muốn đấy một cách đơn giản? Hãy cùng với Tải về.vn chỉ dẫn cách ghép nối clip khẩn trương và dễ dàng nhất bằng việc dùng Layout Manufacturing unit – phần mềm chuyển đổi clip chuyên nghiệp.

Tải Layout Manufacturing unit cho Home windows
Tải Layout Manufacturing unit cho Android

Layout Manufacturing unit không những là một ứng dụng convert clip và audio mà nó còn trao cho người sử dụng nhiều năng lực thật tự tin khác, giống như: ghép nối clip, nối tệp audio, tạo nhạc chuông cho điện thoại, cắt clip,chuyển đổi ảnh, chuyển đổi DVD sang clip…

Ghép nối Clip khẩn trương với Layout Manufacturing unit

Một khi thiết lập xong Layout Manufacturing unit trên máy tính, bạn có thể nhìn thấy bố cục và giao diện như phía dưới.

Kế tiếp, nhấp chuột vào nút Complicated ở dưới đây cùng bên trái của cửa sổ chính.

Sau đấy, chọn lựa tùy chọn Clip Joiner và một cửa sổ mới sẽ xuất hiện.

Hộp thoại Clip Joiner sẽ hiện ra để cho phép bạn chọn lựa tập tin clip cần ghép.

Tiếp thep, nhấn chuột vào nút Upload Tệp để thêm clip mà bạn mong muốn ghép nối với nhau.

Nếu như mong muốn thêm cả thư mục clip để thực thi ghép nối luôn, vui lòng nhấn nút Upload Folder ở dưới đây cùng bên phải của cửa sổ.

Khi đã chọn được tập tin clip mà mình cần ghép, nhấn nút Choice để thực thi một số tinh chỉnh. Chẳng hạn, nếu như mong muốn cài đặt phạm vi cần cắt, hãy chọn thời gian bắt tay vào làm và kết thúc để cắt clip bằng việc nhấn nút Get started TimeFinish Time. Hoặc, có thể chọn lựa khung hình cần cắt khi nhấn nút Crop.

Sau đấy, nhấn nút Get started để bắt tay vào làm công đoạn ghép nối clip với nhau. Vậy là bạn đã hoàn tất việc nối 2 clip với nhau thành một tệp độc nhất nhờ ứng dụng Layout Manufacturing unit tuyệt vời này.

Ngoài Layout Manufacturing unit, bạn cũng có thể xem thêm một vài người sản phẩm cùng loại khác với công dụng giống như là: Boilsoft Clip Joiner, Extremely Clip Joiner, vv.